Dịch vụ nạo vét cống ngầm, cống thoát nước, hố gas – Bảo An 777

Nạo vét cống ngầm, hố gas của công ty Vệ sinh Môi trường Bảo An tiến hành nhanh chóng, giá rẻ, cam kết hiệu quả cao. Bảo An chuyên phục vụ thông tắc – hút bể phốt, xử lý các vấn đề liên quan đến tắc nghẽn đường ống ngầm, hố gas, dịch vụ chất lượng với đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp.
Bảo An luôn được đánh giá là một trong những công ty vệ sinh môi trường uy tín hàng đầu hiện nay. Mặc dù hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty, dịch vụ hoạt động trong lĩnh vực thông tắc bể phốt, bồn cầu, nạo vét cống ngầm và hố gas nhưng dịch vụ của Bảo An luôn là sự lựa chọn uy tín hàng đầu.

Hậu quả nghiêm trọng khi hố gas và đường ống ngầm bị tắc nghẽn

Hố gas được dùng để vận chuyển nước mưa và hỗ trợ cho công tác lọc nước thải sinh hoạt hàng ngày đến đúng vị trí quy định. Tại các khu công nghiệp, nhà ở tập thể, khu vực tập trung đông dân cư đều phải lắp đặt hố gas vì có lượng lớn nước thải sinh hoạt. Nhiệm vụ chính của hố gas là vận chuyển nước thải.
Ngoài ra, hố gas còn có tác dụng giúp làm lắng đọng những chất thải và chất cặn bã tồn tại trong nước. Nhờ việc lắp đặt hố gas mà nguồn nước thải ra môi trường không còn chứa chất gây ô nhiễm, đảm bảo an toàn cho môi trường xung quanh.
Việc nghẹt hố gas hay đường ống ngầm sẽ gây nên những hậu quả vô cùng nghiêm trọng. Nước thải sinh hoạt không được lưu thông. Vào những thời điểm mưa lớn, lượng mưa ứ đọng dẫn đến tình trạng lụt lội. Vì thế, cần giải quyết nhanh chóng các sự cố liên quan đến tắc nghẽn hố gas hay đường ống ngầm.

Dịch vụ thông tắc đường ống ngầm, nạo vét hố gas của Bảo An

Vệ sinh Môi trường Bảo An cam kết thực hiện thông tắc đường ống ngầm, nạo vét hố gas không đục phá, sử dụng những trang thiết bị hiện đại nhất. Nhân viên có chuyên môn nghiệp vụ sẽ khảo sát tình trạng tắc nghẽn và đưa ra những giải pháp xử lý tốt ưu nhất.
Sau khi nhận được thông tin của khách hàng qua số hotline: 0943 410 880, nhân viên kỹ thuật của Bảo An sẽ có mặt tại địa chỉ công trình, khảo sát sự cố và báo giá về dịch vụ thông tắc. Sau khi khách hàng đồng ý với mức giá đưa ra mới tiến hành thông tắc. Đảm bảo dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ.
Dịch vụ xử lý nhanh chóng, không đục phá, không gây hư hại cho các công trình. Kỹ thuật viên có mặt sau 15 phút liên hệ. Có giấy tờ, hoá đơn đầy đủ. Vệ sinh môi trường Bảo An cam kết về chất lượng dịch vụ thông tắc đường ống ngầm và xử lý nạo vét hố gas.

Bảng giá hút bể phốt Bảo An

Loại xe và kích cỡ xe Đơn vị tính Đơn giá
Xe hút bể phốt 0,7 khối 1 xe 190.000 VNĐ
Xe hút bể phốt 1 khối 1 xe 350.000 VNĐ
Xe hút bể phốt 2 khối 1 xe 460.000 VNĐ
Xe hút bể phốt 3 khối 1 xe 570.000 VNĐ
Xe hút bể phốt 4 khối 1 xe 680.000 VNĐ
Xe hút bể phốt 5 khối 1 xe 780.000 VNĐ
Xe hút bể phốt 6 khối 1 xe 880.000 VNĐ
Xe hút bể phốt 8 khối 1 xe 1.500.000 VNĐ
Xe hút bể phốt 10 khối 1 xe 1.700.000 VNĐ
Xe hút bể phốt 20 khối 1 xe 3.500.000 VNĐ
Ghi chú: *Đơn giá trên áp dụng với các công trình lớn, khối lượng lớn

Chính sách bảo hành và cam kết của dịch vụ

Chính sách bảo hành
 • Bảo hành dịch vụ hút bể phốt lên tới 10 năm
 • Bảo hành dịch vụ thông tắc bồn cầu 12 tháng.
 • Cung cấp đầy đủ giấy bảo hành , hóa đơn cho khách hàng
 • Giảm tới 50% với các khách hàng thân thiết đã sử dụng dịch vụ của Bảo An
Cam kết
 • Tiến hành hút bể phốt nhanh gọn, không đục phá.
 • Tư vấn giải pháp tối ưu nhất cho công việc trước và sau khi xử lý thông tắc.
 • Khảo sát, tư vấn hoàn toàn miễn phí 100% .
 • Kỹ thuật viên có mặt trong 15 phút sau khi bạn liên hệ tổng đài.
 • Cung cấp giấy tờ thanh toán tiện lợi nhất cho bạn theo yêu cầu như hợp đồng, báo giá cạnh tranh, phiếu thu – chi và hóa đơn GTGT.

Thông tin chính thức của Hút bể phốt Bảo An

Hút bể phốt Bảo An là một doanh nghiệp đã được Bộ Công Thương cùng Bộ Tài nguyên và Môi trường cấp phép. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ về môi trường như dịch vụ, thau rửa bể nước, hút bể phốt, thông tắc cống,bồn cầu, chuyển bùn vi sinh tại Hà Nội, Hưng Yên, Bắc Ninh, Hải Dương,Nam Định, Vĩnh Phúc, Bắc Giang, Phú Thọ, Ninh Bình Hòa Bình......, nạo vét cống, thông tắc bồn cầu… Dưới đây là thông tin đăng ký chính thức của công ty:
 • Tên chính thức: Công ty Cổ phần Vệ sinh Môi trường Bảo An.
 • Ngành nghề chính: Xử lý chất thải, vệ sinh môi trường và kinh doanh vận tải bằng xe ô tô.
 • Số điện thoại đăng ký Bộ Công Thương: 0943410880– 0243 540 2640.
 • Tất cả các xe hút bể phốt của chúng tôi đều được cấp phép đúng tiêu chuẩn và giấy phép lưu hành xe .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0943410880