#1 Dịch vụ thông tắc chậu rửa tại Hà Nội 50k/m3 – Bảo An

Chậu rửa bát là nơi diễn ra hoạt động rửa chén bán hàng ngày. Nếu không được thông hút thường xuyên, tình trạng tắc nghẽn xảy ra nhiều hơn. Bạn muốn tìm kiếm dịch vụ thông tắc chậu rửa tại Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ? Liên hệ ngay với vệ sinh môi trường Bảo An để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.
Nếu một ngày, bạn phát hiện chậu rửa bát của gia đình bị rút nước chậm, nước không rút được, ùn tắc tràn khắp miệng chậu rửa, hoặc có tiếng kêu lạ, mùi hôi khó chịu… thì hãy nhanh chóng gọi cho dịch vụ thông tắc chậu rửa tại Hà Nội của Bảo An để được hỗ trợ khắc phục các sự cố nhanh chóng.

Nguyên nhân chậu rửa bát bị tắc

Người dùng có thói quen đổ dầu mỡ, thức ăn thừa xuống thẳng chậu rửa. Đây là một sai lầm hết sức nghiêm trọng, thức ăn lâu ngày tạo thành mảng bám khó phân huỷ, dầu mỡ không thể tan trong nước. Đây chính là những nguyên nhân dẫn đến tình trạng tắc chậu rửa.
Chậu rửa sử dụng thời gian dài nhưng không bao giờ được thông tắc và vệ sinh đúng cách, các cặn bẩn và mảng bám tích tụ lâu ngày sẽ khiến đường ống nước không thể lưu thông dẫn đến việc chậu rửa bị tắc nghẽn.
Do ngay từ khâu xây dựng ban đầu đã lắp đặt sai vị trí của chậu rửa, điều này khiến xuất hiện nhiều đoạn gấp khúc, ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc thoát nước khiến cho lượng thức ăn thừa và cặn bã không được lưu thông.

Dịch vụ thông tắc chậu rửa tại Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp

Vệ sinh môi trường Bảo An với kinh nghiệm và kỹ năng chuyên môn cao cùng hệ thống máy móc thông tắc chuyên dụng, cam kết mang đến dịch vụ thông tắc chậu rửa tại Hà Nội uy tín và chuyên nghiệp nhất hiện nay.
Sử dụng máy lò xo để thông tắc chậu rửa bát nhanh hơn, loại bỏ sạch sẽ dầu mỡ và lượng thức ăn dư thừa, rác thải bám bẩn thành cặn trong chậu rửa, lưu thông đường ống nước.
Dịch vụ thông tắc chậu rửa tại Hà Nội thực hiện bởi công ty Bảo An cam kết không đục phá đường ống, xử lý nhanh mọi vấn đề hư hỏng, tiến hành vệ sinh và khử mùi sạch sẽ sau khi thông tắc, phát hiện nhanh nguyên nhân, có mặt 24/24 khi khách hàng yêu cầu.
Bảo An luôn mang đến sự hài lòng cho các khách hàng khó tính nhất, xử lý thông tắc nhanh chóng chuyên nghiệp, là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu cho dịch vụ thông tắc chậu rửa tại Hà Nội uy tín nhất hiện nay.
GPĐK:124578

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0943410880