#1 Dịch Vụ Hút Bể Phốt Tại Quận Đống Đa 45k/m3–Bảo An 777

Khi nào bạn cần sử dụng dịch vụ hút bể phốt? Khi bể phốt của bạn bị đầy tràn ra hệ thống sàn nhà, gây tắc nghẽn quá trình xử lý nước thải sinh hoạt trong gia đình. Nếu như không nhanh chóng xử lý sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống sinh hoạt thường ngày. Nếu như bạn đang sinh hoạt tại Đống Đa có thể theo dõi ngay nội dung bài viết dưới đây.
Trong nội dung bài viết chúng tôi xin được chia sẻ chi tiết đến khách hàng quy trình hút bể phốt tại Đống Đa và địa chỉ có dịch vụ hút bể phốt uy tín nhất trên thị trường hiện nay.

Quy trình hút bể phốt tại Đống Đa

Đầu tiên nhận thông tin khách hàng. Phân tích khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ hút bể phốt hay thông tắc cống. Sau khi chúng tôi đã nhận được thông tin từ khách hàng sẽ tiến hàng chuyển thông tin khách hàng đến đội ngũ kỹ thuật của công ty.
Bước 2 cho nhân viên đến trực tiếp địa chỉ để khảo sát tình hình thực tế. Khảo sát thực trạng bể phốt của khách hàng đang ở mức độ nào để đưa ra những giải pháp hút bể phốt tốt nhất đến với khách hàng.
Bước 3 sau khi khách hàng chốt được phương án với bên công ty sẽ tiến hành thông tắc bể phốt. Tại bước này công ty sẽ cho máy và nhân viên đến để xử lý. Tùy vào từng mức độ tắc bể phốt thời gian thực hiện có thể sẽ thay đổi. Tuy nhiên để tiến hành hút một bể phốt thường từ 30 phút – 1 tiếng đồng hồ.
Bước 4 khách hàng tiến hàng kiểm tra sau khi đã hút bể phốt xong. Nếu như không hài lòng có thể yêu cầu xử lý lại.
Bước 5 nghiệm thu thực tế và tiến hành thanh toán kèm theo bảo hành.
Đây là 5 bước trong quy trình hút bể phốt tại Đống Đa. Tuy nhiên dựa trên thực tế thì các bước thực hiện có thể thay đổi. Cả khách hàng và bên phía công ty sẽ chủ động giải quyết sao cho đạt hiệu quả tốt nhất.

Công ty Bảo An địa chỉ có dịch vụ hút bể phốt tại Đống Đa tốt nhất

Công ty Bảo An được biết đến là công ty có dịch vụ hút bể phốt uy tín nhất tại Hà Nội hiện. Công ty đã từng thực hiện hàng nghìn dự án hút bể phốt từ hút bể phốt nhà dân đến hút bể phốt chung cư, nhà máy, tòa nhà cao tầng… Đặc biệt tại khu vực Đống Đa.
Công ty Bảo An cam kết cung cấp đến khách hàng bảng giá hút bể phốt rẻ nhất trên thị trường. Giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí. Đặc biệt là đối với những tòa nhà cao tầng, chung cư…
Để biết thêm thông tin chi tiết khách hàng có thể tham khảo tại: https://hutbephotbaoan.com/
MK:11451112
GPĐK:315157

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0943410880