#1 Thông Hút Bể Phốt Tại Phạm Hùng 45k/m3-BH 10 Năm–Bảo An 777

Khu vực Phạm Hùng là địa điểm sở hữu dịch vụ hút bể phốt nhộn nhịp nhất tại Hà Nội. Chính bởi vậy mà các đơn vị kém chất lượng liên tiếp xuất hiện khiến nhiều người dân tại đây cảm thấy lo lắng. Ở bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu chi tiết về những đơn vị hút bể phốt tại Phạm Hùng giả mạo!

Những thủ đoạn thường gặp ở các cơ sở hút bể phốt mạo danh

Tình trạng lừa đảo ở thị trường hút bể phốt tuy không còn mới nhưng vẫn còn rất nhiều khách hàng gặp phải. Để tránh mất tiền oan, quý khách hàng có thể nhận biết được doanh nghiệp hút bể phốt tại Phạm Hùng kém uy tín thông qua các đặc điểm dưới đây:
 • Không chứng minh được giấy phép kinh doanh: Về cơ bản các cơ sở hút bể phốt chui đều không được cơ quan nhà nước cấp phép hoạt động. Do đó mà những công ty này sẽ không thể đưa ra được giấy phép hợp pháp khi khách hàng yêu cầu xem hoặc phải sử dụng giấy tờ giả để lừa khách hàng.
 • Bảng giá mập mờ, nhiều khoản chi phí vô lý: Với mục đích chính là lừa đảo, các cơ sở hút bể phốt tại Phạm Hùng không có tên tuổi sẽ không công khai bảng giá chi tiết cho các khách hàng. Thay vào đó sẽ xuất hiện rất nhiều khoản chi phí phát sinh, phụ thu không rõ ràng dẫn đến giá khi thanh toán bị đội lên cao hơn hàng chục lần.
 • Nhân viên kỹ thuật không có tay nghề: Do không được đào tạo chuyên nghiệp như các cơ sở hút bể phốt hợp pháp khác nên nhân viên của những địa chỉ lừa đảo thường có chuyên môn thấp. Khi gặp phải các sự cố bất ngờ, nhân viên sẽ không thể đưa ra phương án xử trí thích hợp dẫn tới bể phốt vẫn bị tắc nghẽn hoặc có mùi khó chịu sau khi hút xong.
 • Quy trình dịch vụ bị rút ngắn nhiều bước: Đây cũng là tình trạng thường gặp phải ở các cơ sở có chuyên môn thấp, lừa đảo.

Công ty số một thị trường chuyên hút bể phốt

Từ nhiều năm nay, Bảo An đã được biết đến là đơn vị hút bể phốt tại Phạm Hùng có tiếng tăm nhất. Việc sở hữu quy trình hút bể phốt đạt chuẩn đã giúp Bảo An chứng minh được thực lực với rất nhiều công ty khác trên thị trường. Đặc biệt, các kỹ thuật hiện đại được Bảo An ứng dụng trong quá trình hút bể phốt cũng nhận được sự đánh giá cao của khách hàng. Bạn hãy gọi ngay cho Bảo An để đăng ký dịch vụ và hưởng mức giá ưu đãi nhé!

Block "bang-gia-hut-be-phot" not found

Chính sách bảo hành và cam kết của dịch vụ

Chính sách bảo hành
 • Bảo hành dịch vụ hút bể phốt lên tới 10 năm
 • Bảo hành dịch vụ thông tắc bồn cầu 12 tháng.
 • Cung cấp đầy đủ giấy bảo hành , hóa đơn cho khách hàng
 • Giảm tới 50% với các khách hàng thân thiết đã sử dụng dịch vụ của Bảo An
Cam kết
 • Tiến hành hút bể phốt nhanh gọn, không đục phá.
 • Tư vấn giải pháp tối ưu nhất cho công việc trước và sau khi xử lý thông tắc.
 • Khảo sát, tư vấn hoàn toàn miễn phí 100% .
 • Kỹ thuật viên có mặt trong 15 phút sau khi bạn liên hệ tổng đài.
 • Cung cấp giấy tờ thanh toán tiện lợi nhất cho bạn theo yêu cầu như hợp đồng, báo giá cạnh tranh, phiếu thu – chi và hóa đơn GTGT.

Chính Nhánh Của Bảo An Tại Quận Huyện Hà Nội :

Công Ty Cổ Phần Vệ Sinh Môi Trường Bảo An
Loại hình công ty: Công Ty Dịch Vụ
Năm thành lập: 2016
Thị trường chính: Toàn Quốc
Số lượng nhân viên: Từ 11 - 50 người

Chi Nhánh có mặt trên 20 Tỉnh Thành tại Hà Nội, Hưng Yên, Hải Dương,Hà Nam, Bắc Ninh, Thái Nguyên, Hải Phòng, Quảng Ninh, Thái Bình, Nam ĐỊnh, Phú Thọ...........

Email: hutbephotbaoan@gmail.com Web : https://hutbephotbaoan.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0943410880