Thông Hút Bể Phốt tại Nam Định【Trọn Gói 300k/xe】B/H10 Năm

Tình trạng tắc bể phốt sẽ khiến không gian công trình tự hoại bốc mùi, nước xả toilet không thông tắc được… ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc sinh hoạt cá nhân của mọi người. Cần nhanh chóng xử lý thông tắc bể phốt kịp thời. Bạn đang tìm kiếm dịch vụ hút bể phốt tại Nam Định đảm bảo giá rẻ, chất lượng tốt nhất? Vui lòng liên hệ ngay với công ty vệ sinh môi trường Bảo An để được tiến hành thông tắc bể phốt giá chỉ 300k/xe

Liên hệ tư vấn miễn phí

Chính sách bảo hành và cam kết của dịch vụ

Chính sách bảo hành
 • Bảo hành dịch vụ hút bể phốt lên tới 10 năm
 • Bảo hành dịch vụ thông tắc bồn cầu 12 tháng.
 • Cung cấp đầy đủ giấy bảo hành , hóa đơn cho khách hàng
 • Giảm tới 50% với các khách hàng thân thiết đã sử dụng dịch vụ của Bảo An
Cam kết
 • Tiến hành hút bể phốt nhanh gọn, không đục phá.
 • Tư vấn giải pháp tối ưu nhất cho công việc trước và sau khi xử lý thông tắc.
 • Khảo sát, tư vấn hoàn toàn miễn phí 100% .
 • Kỹ thuật viên có mặt trong 15 phút sau khi bạn liên hệ tổng đài.
 • Cung cấp giấy tờ thanh toán tiện lợi nhất cho bạn theo yêu cầu như hợp đồng, báo giá cạnh tranh, phiếu thu – chi và hóa đơn GTGT.

Block "bang-gia-hut-be-phot" not found

Cảnh giác với những dịch vụ hút bể phốt lừa đảo

Các dịch vụ thông tắc bể phốt lừa đảo tại Hà Nội

Báo chí, truyền hình cũng đã rất nhiều lần cảnh báo về các hành vi lừa đảo. Hãy sử dụng dịch vụ của Hút bể phốt Bảo An để đảm bảo không bị lừa gạt nhé! Báo công anh nhân dân đã phản ánh rất nhiều : https://cand.com.vn/Phap-luat/Canh-giac-voi-chieu-tro-lua-dao-khi-su-dung-dich-vu-hut-be-phot-i569765/   Một số chiêu trò :
 1. Báo khống khối lượng cho khách hàng, hút 1 khối báo 10 khối
 2. Là các đơn vị tự phát, thường dán quảng cáo ở cột điện,tường nhà dân
 3. Không phải công ty chuyên nghiệp, ko có hóa đơn, phiếu bảo hành
Công nghệ phát triển mạnh mẽ giúp bạn dễ dàng trong việc tìm kiếm và lựa chọn dịch vụ hút bể phốt. Tuy nhiên, điều này cũng kéo theo sự xuất hiện của những chiêu trò lừa đảo ngày càng tinh vi hơn. Để tránh việc đó, bạn cần trả lời được những câu hỏi sau đây:
 • Bạn có biết cách tính m3 (khối) của xe hút bể phốt như thế nào không?
 • Xe hút có sức chứa tối đa bao nhiêu khối là phù hợp?
 • Hệ thống bể phốt của gia đình bạn là bao nhiêu khối?
 • Đã sử dụng được bao lâu rồi?
 • Tình trạng chất thải lắng đọng ra sao?
 • Xe hút hết chất thải lắng đọng hay không?
 • Xe hút bao nhiêu khối để sạch bể gia đình bạn?
Chính vi vậy bạn cần tìm và lựa chọn cho mình đơn vị hút bể phốt uy tín, chuyên nghiệp để đảm bảo dịch vụ tốt nhất nhé

Thông tin chính thức của Bảo An

Hút bể phốt Bảo An là một doanh nghiệp đã được Bộ Công Thương cùng Bộ Tài nguyên và Môi trường cấp phép. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ về môi trường như dịch vụ, thau rửa bể nước, hút bể phốt, thông tắc cống,bồn cầu, chuyển bùn vi sinh tại Hà Nội, Hồ Chí Minh,Hưng Yên, Bắc Ninh, Hải Dương,Nam Định, Vĩnh Phúc, Bắc Giang, Phú Thọ, Ninh Bình Hòa Bình......, nạo vét cống, thông tắc bồn cầu… Dưới đây là thông tin đăng ký chính thức của công ty:
 • Tên chính thức: Công ty Cổ phần Vệ sinh Môi trường Bảo An.
 • Ngành nghề chính: Xử lý chất thải, vệ sinh môi trường và kinh doanh vận tải bằng xe ô tô.
 • Số điện thoại đăng ký Bộ Công Thương: 0943410880– 0243 540 2640.
 • Tất cả các xe hút bể phốt của chúng tôi đều được cấp phép đúng tiêu chuẩn và giấy phép lưu hành xe .

Cẩn trọng với các dịch vụ hút bể phốt thiếu uy tín tại Nam Định

Nam Định là tỉnh thành nằm ở khu vực phía Bắc nước ta, nơi có mật độ dân cư đông đúc, các khu công nghiệp hoạt động mạnh mẽ. Tình trạng tắc bể phốt xảy ra ngày càng nhiều hơn nên các dịch vụ thông tắc, hút bể phốt tại đây cũng mọc lên như nấm. Tuy nhiên, chúng ta cần phải thực sự cảnh giác trước những đơn vị, dịch vụ thi công hút bể phốt thiếu uy tín, không đảm bảo chất lượng tại Nam Định.
Với những số điện thoại hút bể phốt được dán tràn lan trên những bức tường ở các khu vực công cộng, tại các cột đèn lớn… hay tờ rơi thì tốt nhất không nên liên hệ. Cần tìm đến các dịch vụ làm việc có văn phòng, chi nhánh và website hoạt động minh bạch, công khai và hợp pháp mới đảm bảo chất lượng dịch vụ thông tắc và hút bể phốt tốt nhất.
Phần lớn các đơn vị hút bể phốt làm ăn “chộp giật” đều đưa ra báo giá rất rẻ nhưng đến khi tiến hành thi công xong thì tổng đơn giá thanh toán phát sinh khá lớn. Lợi dụng việc ham rẻ của người dân nên các dịch vụ hút bể phốt thiếu uy tín, không có trách nhiệm với công việc vẫn hoành hành mạnh mẽ và ngày càng nhiều hơn. Khi đó, khách hàng sẽ gặp phải khá nhiều rủi ro về việc mất thêm một khoản phí khác, đôi khi công trình tự hoại còn bị đục phá hư hỏng.

Liên hệ với dịch vụ hút bể phốt Nam Định của công ty Bảo An

Công ty vệ sinh môi trường Bảo An hoạt động với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thông tắc, hút bể phốt, hân hạnh được phục vụ quý khách hàng với dịch vụ hút bể phốt tại Nam Định, mức giá chỉ từ 50k/m3.
Bảo An với trang thiết bị máy móc hiện đại, sử dụng xe hút bể phốt chuyên dụng, cam kết mang đến chất lượng thông tắc và hút bể phốt hoàn hảo nhất dành cho mọi khách hàng. Cam kết hút sạch 100% chất bẩn, không đục phá công trình tự hoại, áp dụng phương pháp hút chân không tân tiến, mang đến giải pháp thông tắc bể phốt tốt nhất dành cho mọi công trình.
MK:11451112
GPĐK:221117

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0943410880