#1 Thông Tắc Cống Tại Quận Cầu Giấy 40k-Bảo An 777

Cầu Giấy là khu vực có mật độ dân số cao do có nhiều trường đại học, nhịp sống sinh hoạt sôi động, hoạt động kinh doanh phát triển nhanh, quá trình phát triển độ thị hóa tăng trưởng mạnh. Tuy nhiên cũng chính vì thế lượng rác thải sinh hoạt ở Cầu Giấy cũng cao hơn so với các địa bàn khác. Nên thường xuyên xảy ra hiện tượng tắc nghẽn cống. Dưới đây chúng tôi xin được chia sẻ đến khách hàng Tips thông tắc cống tại Cầu Giấy đơn giản có thể tự thực hiện.

Tips thông tắc cống tại Cầu Giấy đơn giản nhất

Đối với những hiện tượng tắc cống ở mức độ nhẹ khách hàng có thể sử dụng pittong cao su, dùng miếng dán và dùng dây thông tắc để có thể tiết kiệm tối đa chi phí và đạt hiệu quả cao nhất.
Sử dụng dây thông tắc. Dây thông tắc thường được bán ở những cửa hàng bán điện nước, khách hàng có thể dễ dàng tìm  thấy. Dùng dây thông tắc luồn vào ống bồn cầu, khi gần hết dây thì dùng đầu xoay  xoay khoảng 20- 30 phút sau đó tiến hành xả nước.
Dùng miếng dán băng dính, dán kính miệng bồn cầu. Ở cách này bạn cần đảm bảo mua được băng dính khổ lớn và chú ý cần bịt kín miệng bồn cầu. Không cho khí thoát ra.
Sử dụng miệng pittong cao su. Chọn loại piston phù hợp với vật thể đã làm tắc bồn cầu của bạn. Sau đó bạn cần ngâm pittong vào nước để pittong mềm ra. Tiếp tục đặt pittong vào trong bồn cầu. Khi đó vật làm tắc bồn cầu của bạn sẽ từ từ bị đẩy lên trên. Bạn cần đẩy mạnh từ trên xuống, và lại kéo lên sau nhiều lần làm như vậy thì vật thể làm tắc bồn cầu của bạn sẽ được xử lý.
Tuy nhiên bạn chỉ có thể áp dụng những cách  thông bồn cầu trên đối với những hiện tượng tắc bồn cầu nhẹ. Còn đối với những hiện tượng tắc bồn cầu nghiệm trọng thường xảy ra ở các tòa nhà chung cư, xí nghiệp tại Cầu Giấy thì chúng ta cần thuê dịch vụ tắc cống tại Cầu Giấy của công ty Bảo An.

Công ty Bảo An địa chỉ có dịch vụ thông tắc cống tại Cầu Giấy uy tín nhất thị trường hiện nay

Bảo An là một trong những công ty đi đầu trong các dịch vụ vệ sinh môi trường trên địa bàn Hà Nội hiện nay. Đã từng thực hiện hàng nghìn dự án tắc cống tại Cầu Giấy. Nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng.
Công ty Bảo An cam kết cung cấp bảng giá thông bồn cầu tại khu vực Cầu Giấy rẻ nhất trên thị trường. Giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí. Nếu khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin có thể truy cập: https://hutbephotbaoan.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0943410880