#1 Dịch vụ thông tắc chậu rửa tại Thường Tín 50K/m3 – Bảo An 

Hiện nay, xây dựng nhà ở tại các khu cao tầng hay các khu dân cư tập trung đông đều sử dụng hệ thống thoát nước liên kết với nhau. Chính vì vậy, rất hay xảy ra tình trạng tắc, nguyên nhân chính là do bị tắc nghẽn bồn cầu, chậu rửa hoặc ống thoát nước bị mắc dị vật nên cần đến dịch vụ thông tắc chậu rửa. Đặc biệt tại huyện Thường Tín, dịch vụ này cũng được đông đảo gia đình sử dụng bởi tính thuận tiện mang lại. Hãy theo dõi đến cuối bài viết để tìm hiểu về dịch vụ thông tắc chậu rửa tại Thường Tín được nhiều người lựa chọn sử dụng nhất nhé.

Những cách thông tắc chậu rửa tại nhà

Dịch vụ thông tắc chậu rửa hiện nay đã phổ biến hơn, tuy nhiên nhiều gia đình lựa chọn tự thông tắc tại nhà vì lo rằng chi phí dịch vụ sẽ đắt hoặc không biết địa chỉ uy tín để liên hệ. Dưới đây là một số cách thông tắc chậu rửa tại nhà thường được sử dụng:
Dùng baking soda, muối, giấm: Đây là những nguyên liệu rất dễ tìm kiếm tại các siêu thị hoặc cửa hàng tạp hóa, cũng là cách được nhiều người sử dụng. Bạn trộn baking soda và muối theo tỉ lệ 1:1 hoặc với giấm rồi đổ trực tiếp xuống miệng ống thoát nước của chậu rửa. Ngâm từ 5-10 phút để có hiệu quả, hợp chất này có tác dụng rất tốt trong việc hòa tan cặn bẩn, tuy nhiên nếu những dị vật quá lớn thì có thể không có tác dụng tối đa
Dùng móc quần áo: Thông thường có những dị vật rơi vào ống thoát nước của chậu rửa chúng ta phải dùng móc quần áo hoặc dây sắt để kéo chúng ra khỏi đó. Bạn có thể bẻ dài móc phơi quần áo và đưa xuống đường ống để kéo lên.
Dùng nước sôi: Khi chậu rửa tắc nghẽn, đặc biệt chậu rửa bát có thể do lượng dầu mỡ bám vào thành ống nên bạn sử dụng nước sôi đổ xuống để dầu mỡ tan ra. Cách này cũng khá phổ biến và đạt hiệu quả tốt
Trên đây là một số cách thông tắc chậu rửa được sử dụng phổ biến tại các gia đình, tuy nhiên nếu bạn không có kinh nghiệm hoặc không thể giải quyết thông tắc được chậu rửa sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đến sinh hoạt gia đình. Cách tốt nhất chúng tôi khuyên bạn là hãy gọi thợ thông tắc đến để xử lý, vừa nhanh gọn lại không mất nhiều thời gian.
Hiện nay đơn vị uy tín được nhiều gia đình lựa chọn chính là công ty môi trường Bảo An, sẵn sàng giúp đỡ bạn dù bạn ở nội hay ngoại thành Hà Nội, bạn hãy liên hệ ngay để được hỗ trợ, tham khảo thêm thông tin tại website: hutbephotbaoan,com nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0943410880