#1 Dịch Vụ Thông Tắc Chậu Rửa Tại Nam Từ Liêm 50k/m3 – Bảo An

Do tình trạng tắc chậu rửa diễn ra thường xuyên tại các gia đình, nên hiện nay rất nhiều các đơn vị cung cấp dịch vụ thông tắc chậu rửa tại Nam Từ Liêm khác nhau. Nếu bạn chưa tìm được địa chỉ uy tín, chất lượng, giá tốt thì hãy đến với Bảo An. Chắc chắn với dịch vụ hoàn hảo của chúng tôi sẽ làm hài lòng mọi khách hàng khó tính.

Dấu hiệu nhận biết cần thông tắc chậu rửa tại Nam Từ Liêm

Khi nhận thấy một trong những dấu hiệu dưới đây bạn cần gọi ngay đến công ty cung cấp dịch vụ thông tắc chậu rửa tại Nam Từ Liêm để khắc phục:
Chậu rửa bát có dấu hiệu thoát nước chậm, không thoát được nước
Bốc mùi hôi thối gây ảnh hưởng đến môi trường sống
Hay phát ra tiếng kêu ọc ọc khi xả nước
Đường ống chứa nhiều rác thải
Đây là một trong những dấu hiệu tắc bồn rửa phổ biến nhất mà hầu hết các gia đình đều đã từng gặp phải. Vậy cách khắc phục chúng là gì? cùng khám phá những cách dưới đây.

Những cách thông tắc chậu rửa tại Nam Từ Liêm

Hiện nay có rất nhiều cách khác nhau để khắc phục tình trạng tắc nghẽn này. Dưới đây là một số cách bạn có thể tham khảo:
Sử dụng nước nóng để thông tắc chậu rửa bát
Nếu bồn rửa bát nhà bạn bị tắc nghẽn do dầu mỡ, cặn bã xà phòng thì bạn hãy sử dụng nước nóng để thông tắc bồn. Bạn cần chuẩn bị một ấm nước sôi, sau đó rót từ từ vào miệng cống khi ấy mỡ bám trên thành công sẽ được làm tan ra và giúp chạy rửa hoạt động bình thường.
Sử dụng baking soda
Bạn có thể sử dụng baking soda để thông bồn rửa. Trộn chúng với muối ăn, chanh hoặc giấm với tỉ lệ 1:1 sau đó đổ hỗn hợp vào chậu rửa và đậy nắp 1-2h.
Sử dụng công cụ thông tắc
Các công cụ này bạn có thể mua ở bất kỳ các cửa hàng tạp hóa nào. Tuy nhiên cách sử dụng và hiệu quả cũng không quá cao. Vì thế tốt nhất là bạn nên gọi đơn vị thông tắc chạy rửa tại Nam Từ Liêm uy tín.
Một trong những đơn vị uy tín, chất lượng hàng đầu thị trường hiện nay phải kể đến là Bảo An. Với đội ngũ nhân viên lành nghề, giỏi chuyên môn, máy móc hiện đại cùng giá thành phải chăng. Nên có thể nói đây là một trong những đơn vị uy tín chuyên nghiệp hàng đầu bạn không nên bỏ qua. Để biết thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ cũng như nhận báo giá thông tắc cống chậu rửa bạn vui lòng truy cập vào trang web https://hutbephotbaoan.com/ hoặc gọi đến hotline: 0965.361.589 để được tư vấn chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0943410880