#1 Dịch vụ thông tắc chậu rửa tại Hà Đông 50k/m3 – Bảo An

Chậu rửa là vật dụng cần thiết với mọi gia đình, sử dụng trong các nhà hàng, khách sạn… và nhiều dịch vụ công cộng khác. Với thời gian dài sử dụng, lượng chất thải nhiều, vấn đề tắc chậu rửa là điều khó tránh khỏi. Nếu bạn muốn tìm kiếm dịch vụ thông tắc chậu rửa tại Hà Đông với chi phí rẻ, đảm bảo hiệu quả thông tắc nhanh chóng, triệt để, vui lòng liên hệ ngay với công ty vệ sinh môi trường Bảo An để được hỗ trợ nhanh nhất.

Nguyên nhân chậu rửa bị tắc

Trước hết, chúng ta cần phải khảo sát để xác định lỗi hư hỏng và nguyên nhân vì sao chậu rửa bị tắc, khi đó mới có được phương pháp xử lý sự cố nhanh chóng.
Chậu rửa bị tắc do dầu mỡ: đây là nguyên nhân mà nhiều chậu rửa gặp phải nhất vì bát đĩa, xoong nồi nấu nướng thường xuyên có nhiều dầu mỡ. Ngoài ra, nhiều người có thói quen không tốt là đổ thẳng dầu mỡ xuống chậu rửa mà không xử lý trước bằng giấy mềm để thấm dầu. Thời gian đầu có thể không có vấn đề gì, nhưng nếu tiếp diễn lâu dài sẽ khiến dầu mỡ tích tụ, bám chặt vào đường ống cống, khiến nước không lưu thông được.
Chậu rửa bị tắc nghẽn do vụn thức ăn thừa: nguyên nhân này cũng đến từ thói quen của người rửa bát. Thức ăn thừa, canh cặn thường được đổ trực tiếp xuống bồn rửa. Theo thời gian, lượng thức ăn bám lại thành khối và dẫn đến tắc chậu rửa.
Ngoài ra, một số nguyên nhân khác gây tắc nghẽn chậu rửa: người dùng vô lý làm rơi vật cứng, kích thước lớn xuống bồn rửa hoặc ngay từ khâu xây dựng, thiết kế hệ thống cống có nhiều gấp khúc, không thông thoáng, hệ thống cống không đạt tiêu chuẩn kỹ thuật.

Dịch vụ thông tắc chậu rửa tại Hà Đông

Vệ sinh môi trường Bảo An với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thông tắc chậu rửa tại Hà Đông, hân hạnh được phục vụ quý khách hàng với chất lượng thông tắc nhanh chóng, đạt hiệu quả cao.
Đội thợ kỹ thuật của Bảo An đều là những người có năng lực chuyên môn nghiệp vụ cao, xử lý nhanh mọi tình huống liên quan đến chậu rửa của gia đình bạn và các dịch vụ nhà hàng, khách sạn.
Dịch vụ thông tắc chậu rửa tại Hà Đông của Bảo An cam kết thông tắc an toàn không đục phá, xử lý nhanh và vệ sinh sạch sẽ, khử mùi và khử khuẩn cho khu vực chậu rửa.
Bảo An luôn sẵn sàng có mặt tại mọi phường trên khắp địa bàn quận Hà Đông, thực hiện thông tắc chậu rửa nhanh chóng và chuyên nghiệp, phục vụ 24/24, chính sách bảo hành lâu dài, báo giá rẻ nhất thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0943410880