#1 Dịch Vụ Thông Tắc Bồn Cầu Tại Thanh Oai 49K-Bảo An 777

Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Thanh Oai tiến hành bởi công ty vệ sinh môi trường Bảo An với mức giá chỉ từ 50.000đ/m3 mang đến giải pháp thông tắc nhanh chóng và chuyên nghiệp, xử lý nhanh mọi sự cố tắc bồn cầu với chi phí rẻ nhất thị trường cùng tác phong làm việc nghiêm túc, tận tình.
Tại Thanh Oai hiện nay có rất nhiều công ty vệ sinh môi trường, dịch vụ thông tắc bồn cầu nhưng Bảo An vẫn luôn là giải pháp tin cậy số 1 dành cho các công trình bởi hiệu quả thông tắc và thời gian xử lý nhanh chóng, giá rẻ.

Gợi ý một số cách thông tắc bồn cầu

Bồn cầu gia đình bị tắc không chỉ ảnh hưởng đến việc sinh hoạt cá nhân của mọi người mà còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây bệnh khi vi khuẩn có cơ hội sinh sôi phát triển trong khu vực nhà vệ sinh. Cần phát hiện nhanh các dấu hiệu tắc bồn cầu và có được cách xử lý nhanh chóng.
Một số cách thông tắc bồn cầu đơn giản, dễ thực hiện sẽ được vệ sinh môi trường Bảo An chia sẻ với các bạn ngay sau đây:
– Dùng pittong hút toilet đẩy các chất thải và các vật cứng mắc kẹt ở toilet xuống thẳng hầm cầu.
– Sử dụng hỗn hợp giấm và baking soda để thông tắc bồn cầu.
– Đổ đá viên vào đầy bồn cầu, sau đó giật xả nước. Lực trôi mạnh của đá viên sẽ có tác dụng kéo theo luôn cả các chất thải xuống dưới hầm cầu, giúp toilet thông tắc nhanh hơn.
– Lấy băng dính bọc kín toàn bộ bề mặt của toilet, rồi ấn nút xả nước liên tục khoảng 5 lần cho đến khi đầy phồng băng dính, tiếp đến ấn mạnh lên bề mặt băng dính với áp lực lớn sẽ giúp cuốn trôi mọi chất thải đang bị mắc kẹt xuống hầm cầu.
– Sử dụng đoạn dây thép uốn thành hình móc câu, sau đó cho vào miệng bồn cầu để móc các dị vật và các chất thải đang bị mắc kẹt bên trong bồn cầu ra ngoài.

Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Thanh Oai uy tín, chuyên nghiệp

Công ty vệ sinh môi trường Bảo An hân hạnh mang đến cho các công trình dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Thanh Oai uy tín hàng đầu hiện nay. Bảo An sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, có kỹ thuật và nghiệp vụ chuyên môn cao trong việc xử lý thông tắc bồn cầu, giúp xử lý nhanh mọi sự cố xảy ra với bồn cầu của gia đình bạn, phục vụ 24/24 không kể ngày đêm và ngày lễ tết, thông tắc tận gốc, khử mùi vệ sinh sạch sẽ cùng chế độ bảo hành lâu dài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0943410880