#1 Dịch Vụ Thông Tắc Bồn Cầu Tại Thạch Thất 49K-Bảo An 777

Hiện nay dịch vụ thông tắc bồn cầu đang được rất nhiều gia đình lựa chọn sử dụng do ưu điểm tiện lợi, không mất nhiều thời gian và nhanh chóng. Thạch Thất là một huyện ngoại thành Hà Nội có mật độ dân cư đông, đa số gia đình sử dụng hệ thống vệ sinh hiện đại. Chính vì vậy có đôi khi cũng gặp các vấn đề về hệ thống ống nước, tắc nghẽn bồn cầu,…gây ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt của nhiều gia đình. Hãy theo dõi đến cuối bài viết để tìm hiểu dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Thạch Thất để cùng giải quyết những nỗi lo trong sinh hoạt thường ngày nhé.

Bật mí cách thông tắc bồn cầu tại nhà

Tắc bồn cầu là một câu chuyện “dở khóc, dở cười” cho những gia đình sử dụng hệ thống vệ sinh hiện đại, gây ảnh hưởng rất lớn đến sinh hoạt của cả gia đình. Vì vậy nhiều người luôn tìm cách xử lý tắc bồn cầu tại nhà, dưới đây là một số cách được rất nhiều gia đình sử dụng:
Sử dụng băng dính: Đây là cách được mọi người truyền nhau trên mạng xã hội, vậy liệu nó có hiệu quả thực sự hay không? Bạn có thể sử dụng băng dính loại to tại gia đình hoặc thuận tiện hơn khi sử dụng băng dính bồn cầu bán tại các cửa hàng. Dán kín miệng bồn cầu không để lọt không khí, tiếp theo dùng lực tay ấn xuống tạo lực đẩy nước trong bồn cầu.
Sử dụng pittong: Đây là dụng cụ được nhiều gia đình sử dụng, bạn dễ dàng tìm mua tại các cửa hàng bán vật liệu hay thiết bị vệ sinh, sử dụng để thụt rửa đẩy chất thải tắc nghẽn ra bên ngoài
Dùng thuốc thông bồn cầu: Được bày bán rất nhiều trên thị trường, có giá từ 100.000 đến 150.000 đồng, khi đổ thuốc thông tắc bồn cầu bạn chỉ cần chờ 30 phút rồi xả nước mạnh.
Gọi thợ thông tắc bồn cầu: Đây là giải pháp an toàn, nhanh và hữu hiệu nhất bạn nên sử dụng để tránh những cách trên không thể giải quyết được ngược lại làm cho bồn cầu trở nên tồi tệ hơn
Có rất nhiều mẹo thông tắc bồn cầu được chia sẻ, tuy nhiên việc sử dụng dịch vụ thông tắc bồn cầu vẫn hữu hiệu nhất và được khuyến khích sử dụng, bạn chỉ cần nhấc máy và gọi cho công ty môi trường Bảo An sẽ được giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.
Bảo An là công ty dịch vụ chuyên nghiệp hàng đầu được rất nhiều gia đình lựa chọn, dù bạn ở Thạch Thất hay bất cứ đâu ở Hà Nội bạn vẫn được hỗ trợ sử dụng dịch vụ một cách tốt nhất. Hãy nhanh tay liên hệ nếu bạn cần sự trợ giúp từ Bảo An nhé.
MK:11451112
GPĐK:222444

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0943410880