#1 Thông Tắc Bồn Cầu Tại Hoài Đức Giá Rẻ 49K-Bảo An 777

Hiện nay vấn đề cống bị tắc ngày càng nhiều do nhiều nguyên nhân. Điều này đã cản trở sinh hoạt của nhiều hộ dân và khiến môi trường bị ô nhiễm, bốc mùi hôi thối. Nắm bắt được vấn đề nan giải này, dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Hoài Đức đã ra đời. Với mục đích giúp giải quyết triệt để tình trạng này, trả lại môi trường trong lành cho mọi người.

Quy trình thông tắc bồn cầu tại Hoài Đức chuyên nghiệp

Bước 1: Đơn vị cung cấp dịch vụ thông tắc cống Hoài Đức sẽ tiếp nhận thông tin từ khách hàng gọi đến về tình trạng tắc nghẽn, địa chỉ,….
Bước 2: Nhân viên lễ tân sẽ chuyển cho nhân viên kỹ thuật trao đổi với khách hàng. Đồng thời hướng dẫn khách hàng tự xử lý để giảm ùn tắc.
Bước 3: Sau khi khách hàng tự xử lý nhưng không thành công. Công ty sẽ cử nhân viên đến khảo sát thực tế, tìm hiểu nguyên nhân và đưa ra giải pháp khắc phục.
Bước 4: Xác định giá và báo giá trực tiếp với khách hàng. Khách hàng đồng ý thì hai bên tiến hành ký hợp đồng với các điều khoản đã thỏa thuận.
Bước 5: Công ty sẽ cử nhân viên và mang các thiết bị cần thiết đến nơi cần xử lý. Sau đó tiến hành thông tắc cống.
Bước 6: Hoàn thành công việc tháo lắp, thông báo cho khách hàng kiểm tra và nghiệm thu công việc đạt yêu cầu.
Bước 7: Nếu không có vấn đề gì, khách hàng tiến hành thanh toán theo giá đã thông báo trước đó và tiến hành thanh lý hợp đồng.

Lý do bạn nên chọn dịch vụ thông tắc cống Hoài Đức của Bảo An

Tại Hoài Đức hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Hoài Đức. Tuy nhiên, một trong những đơn vị uy tín và đảm bảo chất lượng đó chính là công ty chúng tôi. Dưới đây là những lý do bạn nên chọn dịch vụ thông tắc cống Hoài Đức:
– Công ty có đội ngũ nhân viên chăm chỉ và kỹ thuật lành nghề, có kinh nghiệm xử lý nhiều lĩnh vực như hút bể phốt, thông tắc cống, thông tắc bồn cầu.
– Trang bị máy móc thiết bị hiện đại nhằm phục vụ công việc tốt nhất và đảm bảo hiệu quả nhanh chóng cho khách
hàng.
– Công ty cam kết giá cả hợp lý, minh bạch, rõ ràng, không chặt chém cũng như phát sinh phí ngoài ý muốn.
Hãy truy cập ngay vào trang web hutbephotbaoan.com để biết thêm thông tin về dịch vụ cũng như điểm qua các dự án mà chúng tôi đã thực hiện trong thời gian qua. Bên cạnh đó cũng biết thêm về trang thiết bị của chúng tôi có thể đáp ứng được nhu cầu của mọi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0943410880