#1 Thông Tắc Bồn Cầu Tại Gia Lâm Giá Rẻ 49K-Bảo An 777

Chắc chắn với rất nhiều gia đình, tắc bồn cầu là nỗi ám ảnh kinh hoàng khi nó gây mùi hôi thối, ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc sinh hoạt cá nhân của mọi người. Bồn cầu bị tắc còn là điều kiện lý tưởng cho vi khuẩn sinh sôi phát triển, gây hại cho sức khoẻ của con người. Liên hệ ngay đến dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Gia Lâm của Bảo An để giải quyết các vấn đề liên về bồn cầu, toilet, nhà vệ sinh, bể phốt… của gia đình bạn nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Các nguyên nhân khiến bồn cầu bị tắc nghẽn

Muốn xử lý nhanh và triệt để tình trạng tắc bồn cầu, trước hết chúng ta cần nắm được nguyên nhân vì sao bồn cầu bị tắc. Với kinh nghiệm và kỹ thuật chuyên môn cao, nhân viên của vệ sinh môi trường Bảo An sau khi khảo sát bồn cầu sẽ nhanh chóng chỉ ra nguyên nhân bị tắc, bao gồm một số nguyên nhân như sau:
– Trong một lần đi vệ sinh dùng quá nhiều giấy hoặc sử dụng loại giấy vệ sinh không phù hợp. Do đó, cần dùng các loại giấy mềm, dễ tiêu, phân huỷ nhanh.
– Thói quen vứt rác thải, đổ thức ăn thừa… vào toilet cũng sẽ khiến bồn cầu bị tắc nặng hơn. Dầu mỡ, tóc rối, bã trà, bao cao su… hay bất cứ loại chất thải nào cũng sẽ làm bồn cầu rơi vào tình trạng bị tắc, khó tiêu.
– Bồn cầu bị lắp đặt sai vị trí.
– Bể phốt bị đầy.

Dấu hiệu nhận biết bồn cầu bị tắc

Một số dấu hiệu cho thấy bồn cầu gia đình đã bị tắc và cần liên hệ nhanh đến vệ sinh môi trường Bảo An để tiến hành khắc phục sự cố:
– Khi xả nước, nước trong bồn cầu hút rất chậm hoặc thậm chí không có phản ứng gì, lượng nước còn bị tràn lên miệng toilet và tràn ra nền nhà vệ sinh.
– Xả nước có âm thanh lạ và các tiếng ọc ọc.
– Nước trong toilet có màu đục hoặc hơi vàng.
– Công trình tự hoại bốc mùi hôi thối, khó chịu.

Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Gia Lâm tiến hành bởi Bảo An

Khi gặp bất cứ sự cố gì về bồn cầu, vui lòng liên hệ với vệ sin môi trường Bảo An để được hỗ trợ thông tắc nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.
Vệ sinh môi trường Bảo An áp dụng công nghệ thông tắc hiện đại, cam kết không đục phá công trình, xử lý nhanh mọi sự cố hút bể phốt, toilet… thông tắc mọi chất thải, vật cứng, khử mùi hôi thối trong nhà vệ sinh, trả lại công trình tự hoại sạch sẽ, sạch khuẩn, mang đến sự yên tâm và thoải mái cho mọi người.
MK:11451112
GPĐK:311434

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0943410880