#1 Dịch Vụ Rút Hút Hầm Cầu Tại Hồ Chí Minh 50k/m3 – Bảo An

Chúng ta đều biết hồ chính minh là thành phố có mật độ dân cư đông nhất cả nước, hoạt động kinh tế tại đây vô cùng phát triển… Lượng chất thải vệ sinh, sinh hoạt một ngày ra hệ thống nước thải rất lớn. Chính vì thế nên Hồ Chí Minh chính là một trong những thành phố tại việt nam có nhu cầu sử dụng dịch vụ thông hút hầm cầu rất lớn. Để giới thiệu chi tiết hơn, trong nội dung bài viết dưới đây chúng tôi xin được giới thiệu đến khách hàng quy trình hút hầm cầu tại Hồ Chí Minh và quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại công ty Bảo An.

Quy trình hút hầm cầu tại Hồ Chí Minh tại Bảo An

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng. Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ hút hầm cầu sẽ liên hệ vào tổng đài của công ty. Sau đó bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ nhận thông tin từ khách hàng và chuyển cho bộ phận kỹ thuật nơi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ hút hầm cầu, cụ thể ở đây là khu vực thành phố Hồ Chí Minh.
Bước 2: Công ty sẽ cho nhân viên xuống trực tiếp khu vực xảy ra sự cố tắc hầm cầu để khảo sát tình hình thực tế. Sau đó sẽ đưa ra những hướng giải quyết tốt nhất cho khách hàng lựa chọn.
Bước 3: Khách hàng đồng ý, công ty sẽ ký hợp đồng và cho hệ thống máy móc thiết bị chuyên dụng để hút hầm cầu và nhân viên xuống tiến hành xử lý hút hầm cầu cho khách hàng.
Bước 4: Khách hàng kiểm tra chất lượng sau khi đã xử lý sự cố. Nếu có phát sinh sẽ xử lý theo yêu cầu của khách hàng.
Bước 5: Bàn giao và thanh toán hợp đồng.
Với bất kỳ sự cố tắc hầm cầu nào công ty cũng áp dụng quy trình thực hiện bên trên. Chính vì thế khi gặp ý kiến của khách hàng, công ty nhanh chóng có mặt tại hiện trường và xử lý nhanh chóng.

Quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ hút hầm cầu của công ty Bảo An

Được đảm bảo về chất lượng. Vì Bảo An là công ty có kinh nghiệm lâu năm trong việc xử lý, hút hầm cầu tại Hồ Chí Minh hiện nay. Là đối tác tin tưởng của rất nhiều các doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ hút hầm cầu định kỳ.
Cam kết bảng giá hút hầm cầu rẻ nhất thị trường. Giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí.
Nhân viên, nhiệt tình. Sẵn sàng xử lý những sự cố phát sinh trong quá trình hút hầm cầu của khách hàng với thái độ vui vẻ.
Hy vọng trong thời gian tới Bảo An vẫn sẽ là địa chỉ tin cậy để khách hàng sử dụng dịch vụ hút hầm cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0943410880