#1 Dịch Vụ Rút Hút Hầm Cầu Tại Quận 11 chỉ 50k/m3 – Bảo An

Tắc nghẽn hầm cầu nếu như không được xử lý nhanh chóng sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống sinh hoạt và sức khỏe của chúng ta. Do đó khi gặp phải sự cố tắc hầm cầu khách hàng cần nhanh chóng tìm cách khắc phục sự cố hoặc liên hệ với công ty chuyên dịch vụ hút hầm cầu để xử lý thông tắc cho khách hàng. Một trong những khu vực thường xuyên có hiện tượng tắc hầm cầu hiện nay đó là quận 11. Trong nội dung bài viết dưới đây chúng tôi xin được giới thiệu chi tiết đến khách hàng những nguyên nhân gây tắc hầm cầu và dịch vụ hút hầm cầu quận 11 uy tín nhất.

Nguyên nhân gây tắc nghẽn hầm cầu

Vì sao chúng tôi muốn chia sẻ đến khách hàng những nguyên nhân gây tắc hầm cầu? Hiểu được những nguyên nhân tiềm ẩn gây tắc nghẽn hầm cầu của khách hàng thì chúng ta mới biết cách phòng tránh hạn chế tối đa sự cố tắc hầm cầu xảy ra. Những nguyên nhân khiến tắc hầm cầu là:
  • Hầm cầu của bạn sử dụng lâu năm. Chưa từng trải qua một lần thông tắc nào. Không được kiểm tra thường xuyên và hút chất thải theo định kỳ.
  • Quy trình lắp bồn cầu sai.
  • Trong quá trình thiết kế đã bỏ qua đường ống thoát khí.
  • Bỏ quá nhiều rác thải khó phân hủy, điển hình là túi nilon vào hệ thống bồn cầu.
  • Bỏ giấy vệ sinh vào bồn cầu sau khi sử dụng.
  • Đổ thức ăn thừa có nhiều dầu mỡ vào đường ống thoát nước.
  • Tắc ống thoát nước nối từ bồn cầu với hầm cầu.

Khi nào cần sử dụng dịch vụ hút hầm cầu quận 11?

Có phải chỉ khi hầm cầu xảy ra sự cố tắc nghẽn chúng ta mới sử dụng đến dịch vụ hút hầm cầu không? Không, nếu như để tình trạng hầm cầu bị tắc nghẽn nghiêm trọng chúng ta mới sử dụng dịch vụ hút hầm cầu thì ít nhiều cũng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống sinh hoạt và sức khỏe của các thành viên trong gia đình.
Thay vì chỉ khi tắc hầm cầu chúng ta mới hút thì chúng ta nên hút hầm cầu theo định kỳ. Thông thường đối với những hộ gia đình cá nhân thì khoảng 3 năm – 5 năm chúng ta nên hút hầm cầu một lần. Còn đối với các doanh
nghiệp, tòa nhà cao tầng thì có thể từ 2 năm – 3 năm.
Cũng tùy thuộc vào mức độ chất thải chúng ta thải ra hầm cầu có nhiều không. Lượng chất thải sinh hoạt thải ra hầm cầu lớn thì thời gian hút hầm cầu định kỳ sẽ cần rút ngắn lại và ngược lại.
Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ hút hầm cầu quận 11 có thể sử dụng dịch vụ của công ty Bảo An. Công ty chuyên cung cấp giải pháp và tư vấn hút hầm cầu uy tín nhất trên thị trường hiện nay.
GPĐK:797878
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0943410880