#1 Thông Hút Bể Phốt Tại Ứng Hòa 45k/m3-BH 10 Năm Bảo An

#1 Dịch Vụ Hút Bể Phốt Tại Ứng Hòa 45k/m3-BH 10 Năm Bảo An
Dịch vụ hút bể phốt tại Ứng Hoà được thực hiện bởi công ty vệ sinh môi trường Bảo An luôn nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao từ phía khách hàng. Với mức giá thông tắc bể phốt chỉ từ 50.000đ/m3, Bảo An có mặt sau 15′ khách hàng liên hệ, thực hiện thông tắc và xử lý mọi vấn đề liên quan đến bể phốt công trình của bạn trong thời gian nhanh nhất.

Dịch vụ hút bể phốt tại Ứng Hoà uy tín, chuyên nghiệp

Dù bể phốt của công trình không xảy ra hiện tượng ứ đọng, tắc thì cũng nên thông tắc và hút thường xuyên để đảm bảo nâng cao chất lượng công trình. Tình trạng tắc bể phốt, đầy hầm bể phốt luôn gây nên những hậu quả vô cùng nghiêm trọng: bồn cầu bị nghẹt, nước bồn cầu không xả được, công trình tự hoại bốc mùi hôi thối ảnh hưởng đến không gian sinh hoạt, khiến chất lượng sống xuống cấp.
Chắc chắn không một ai muốn sinh hoạt trong nhà vệ sinh mà bồn cầu thường xuyên bị tắc, bốc mùi và khó chịu cả. Ngoài ra, bể phốt bị tắc, bồn cầu toilet bị ứ đọng, còn khiến nước tràn ra miệng toilet… là điều kiện lý tưởng để vi khuẩn gây hại sinh sôi phát triển, phát tán mầm bệnh nguy hiểm.
Do đó, các hộ gia đình và các công trình vệ sinh công cộng cần thường xuyên hút bể phốt theo định kỳ để đảm bảo bể phốt hoạt động trong điều kiện tốt nhất.

Vệ sinh môi trường Bảo An – chuyên thực hiện dịch vụ hút bể phốt tại Ứng Hoà giá rẻ

Các đơn vị, dịch vụ thi công hút bể phốt tại Ứng Hoà ngày càng nhiều hơn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn chắc chắn thuê được một địa chỉ làm việc uy tín, có tâm và có mức phí rẻ nhất, vui lòng liên hệ ngay với vệ sinh môi trường Bảo An để được hỗ trợ thông tắc và hút bể phốt nhanh nhất.
Vệ sinh môi trường Bảo An làm việc chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm thực hiện hút bể phốt tại Ứng Hoà, áp dụng công nghệ máy móc hiện đại, cam kết làm sạch nhà vệ sinh, công trình tự hoại, xử lý thông tắc bồn cầu, bể phốt, cống, hầm cầu… trong thời gian nhanh nhất, trả lại không khí trong lành và sự sạch sẽ cho công trình của bạn.
Bảo An có văn phòng đại diện phân bổ khắp các quận huyện của thành phố Hà Nội, mang đến sự thuận tiện cho khách hàng khi muốn tìm kiếm dịch vụ hút bể phốt của Bảo An. Không chỉ tại Ứng Hoà mà tại bất cứ quận nào trong nội thành Hà Nội, vệ sinh môi trường Bảo An cũng luôn sẵn sàng hỗ trợ thông tắc & hút bể phốt trong thời gian nhanh nhất với mức phí rẻ nhất.

Block "bang-gia-hut-be-phot" not found

Chính sách bảo hành và cam kết của dịch vụ

Chính sách bảo hành
 • Bảo hành dịch vụ hút bể phốt lên tới 10 năm
 • Bảo hành dịch vụ thông tắc bồn cầu 12 tháng.
 • Cung cấp đầy đủ giấy bảo hành , hóa đơn cho khách hàng
 • Giảm tới 50% với các khách hàng thân thiết đã sử dụng dịch vụ của Bảo An
Cam kết
 • Tiến hành hút bể phốt nhanh gọn, không đục phá.
 • Tư vấn giải pháp tối ưu nhất cho công việc trước và sau khi xử lý thông tắc.
 • Khảo sát, tư vấn hoàn toàn miễn phí 100% .
 • Kỹ thuật viên có mặt trong 15 phút sau khi bạn liên hệ tổng đài.
 • Cung cấp giấy tờ thanh toán tiện lợi nhất cho bạn theo yêu cầu như hợp đồng, báo giá cạnh tranh, phiếu thu – chi và hóa đơn GTGT.

Thông tin chính thức của Bảo An

Hút bể phốt Bảo An là một doanh nghiệp đã được Bộ Công Thương cùng Bộ Tài nguyên và Môi trường cấp phép. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ về môi trường như dịch vụ, thau rửa bể nước, hút bể phốt, thông tắc cống,bồn cầu, chuyển bùn vi sinh tại Hà Nội, Hồ Chí Minh,Hưng Yên, Bắc Ninh, Hải Dương,Nam Định, Vĩnh Phúc, Bắc Giang, Phú Thọ, Ninh Bình Hòa Bình......, nạo vét cống, thông tắc bồn cầu… Dưới đây là thông tin đăng ký chính thức của công ty:
 • Tên chính thức: Công ty Cổ phần Vệ sinh Môi trường Bảo An.
 • Ngành nghề chính: Xử lý chất thải, vệ sinh môi trường và kinh doanh vận tải bằng xe ô tô.
 • Số điện thoại đăng ký Bộ Công Thương: 0943410880– 0243 540 2640.
 • Tất cả các xe hút bể phốt của chúng tôi đều được cấp phép đúng tiêu chuẩn và giấy phép lưu hành xe .

Chính Nhánh Của Bảo An Tại Quận Huyện Hà Nội :

Địa chỉ:Số 30 TTTM phố Lê Lợi, Thị Trấn Vân Đình, Huyện Ứng Hoà, Thành phố Hà Nội
MK:11451112
GPĐK:311157

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0943410880