#1 Dịch Vụ Hút Bể Phốt Tại Thạch Thất 45k/m3–Bảo An 777

Hút bể phốt là một loại hình dịch vụ ngày càng phát triển bởi nhu cầu hút, thông tắc của người dân ngày càng cao. Đồng thời, loại hình dịch vụ này còn mang lại nguồn lợi nhuận lớn. Trên địa bàn Hà Nội hiện nay ngày càng xuất hiện nhiều công ty, đơn vị hút bể phốt. Lợi dụng sự nhộn nhịp của thị trường, nhiều đơn vị sẵn sàng lợi dụng, dùng những chiêu trò lừa đảo để chặt chém khách hàng. Hãy đến ngay với dịch vụ hút bể phốt tại Thạch Thất chất lượng nhất.

Những ‘sự thật’ khiến mọi người hết hồn khi chọn dịch vụ hút bể phốt

Báo giá ảo, không đúng sự thật.
Vấn nạn tắc nghẽn, nhà vệ sinh bốc mùi hôi thối… không hề dễ chịu! Chính vì vậy mà khách hàng sẵn sàng “xuống tiền” để được giải quyết. Lợi dụng tâm lý này, các công ty hút bể phốt luôn báo giá ảo. Thậm chí còn được cung cấp với giá cực kỳ rẻ.
Chưa kể, nếu công ty đó có giấy phép kinh doanh rõ ràng, có đóng thuế, có hóa đơn giá trị gia tăng thì giá rẻ có tồn tại không? Đó chỉ là những con số ảo để mời gọi khách hàng mà thôi. Vì vậy, các hộ dân không nên cả tin mà bị “quả lừa”!
Quảng cáo “dán tường” tràn lan.
Chúng ta dễ dàng bắt gặp những tờ rơi, tờ rơi dán trên tường, cột điện,… những mẩu quảng cáo hút bể phốt. Có bao giờ bạn tự hỏi: Tại sao tờ giấy mới lại bị rách? Hoặc tại sao giấy bị dính vào nhau hay không? Các công ty môi trường đã làm mất mỹ quan môi trường như vậy chưa?
Phía sau là các đơn vị tranh giành địa bàn với nhau. Họ không chỉ tranh giành khách hàng bằng quảng cáo mà thậm chí còn dùng lời lẽ, vũ lực để uy hiếp khi phát hiện ra đơn vị khác. Vì vậy trước khi sử dụng dịch vụ hút bể phốt chúng ta cần tìm hiểu một số công ty môi trường uy tín, có tên tuổi, địa chỉ rõ ràng, website, số điện thoại,… số điện thoại nào đó rồi dán lên tường.
Hầu hết các đơn vị không được đăng ký giấy phép kinh doanh.
Theo khảo sát, chỉ có khoảng 10% dịch vụ thông tắc bể phốt tại Hà Nội có đăng ký giấy phép kinh doanh. Còn lại là các dịch vụ tự phát, không báo giá, không bảo hành, không hóa đơn VAT, không giấy phép xử lý rác thải.

Tìm đâu một dịch vụ hút bể phốt tại Thạch Thất chất lượng – chuyên nghiệp – giá cả đảm bảo?

Để chọn được dịch vụ hút bể phốt tại Thạch Thất uy tín thì hãy đến ngay với Bảo An. Đây là một trong những công ty uy tín nhất tại Hà Nội với báo giá rẻ nhưng chất lượng vượt trội nhất.
MK:11451112
GPĐK:621157

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0943410880