#1 Thông Hút Bể Phốt Tại Phú Xuyên 45k/m3-BH 10 Năm Bảo An

#1 Dịch Vụ Hút Bể Phốt Tại Phú Xuyên 45k/m3-BH 10 Năm Bảo An
Bể phốt nhà bạn đang gặp tình trạng tắc ứ không thể sử dụng? Bạn đang tìm đơn vị hút bể phốt tại Phú Xuyên uy tín, chất lượng giá tốt? Tất cả những băn khoăn lo lắng của bạn hãy để Hút Bể Phốt Bảo An giúp bạn. Với dịch vụ giá rẻ, phục vụ nhanh, sạch như ý chúng tôi đã và đang là đối tác tin cậy của rất nhiều khách hàng, doanh nghiệp, khu công trình, xí nghiệp… hiện nay.

Khám phá nhu cầu sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Phú Xuyên

Phú Xuyên là 1 huyện có tốc độ phát triển rất nhanh của thành phố Hà Nội. Trong những năm qua, trên địa bàn huyện ghi nhận rất nhiều các đơn vị, công ty, xí nghiệp mọc lên. Đây được coi là một trong những lý do khiến nơi đây thường xuyên xảy ra tình trạng tắc bồn cầu bể phốt hay đường ống nước.
Thông tắc cống tại trung tự
Hiện nay, rất ít gia đình, doanh nghiệp quan tâm đến bể phốt, nên thường khi gặp vấn đề mới tìm cách khắc phục. Đây cũng chính là nguyên nhân dẫn tới tình trạng bể phốt nhanh đầy, hay bị tắc. Vì thế để đảm bảo công trình nhà bạn sử dụng được lâu hơn, thì bạn nên chú ý đến cách chất thải thường ngày, cũng như hút bể phốt định kỳ.
Dịch vụ hút bể phốt tại Phú Xuyên hiện rất đa dạng, có rất nhiều các đơn vị cung cấp dịch vụ khác nhau. Tuy nhiên để giảm thiểu tình trạng đập phá mà vẫn mang lại hiệu quả cao cũng như giá thành tốt thì bạn cần lựa chọn đơn vị uy tín, chuyên nghiệp.

Báo giá dịch vụ hút bể phốt tại Phú Xuyên
Bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Phú Xuyên, nhưng còn băn khoăn không biết giá bao nhiêu. Thực tế hiện nay, không có một đơn giá cụ thể nào cho dịch vụ này, để có thể báo giá chính xác cần phải xác định được những thông tin sau:
– Tình trạng của bể phố hiện tại: Với những bể phốt quá cũ, chưa từng được hút thì chi phí sẽ cao hơn những bể được vệ sinh thường xuyên.
– Diện tích bể phốt: Tùy vào diện tích bể phốt sẽ có giá thành khác nhau. Hiện nay giá được tính theo m3.
– Vị trí: Thường những gia đình có diện tích bé nằm sâu trong khu dân cư xe khó có thể vào thì sẽ có chi phí cao hơn những ngôi nhà ở ngoài mặt đường. Vì khách hàng phải trả thêm chi phí hệ thống đường ống cũng như nhân công làm việc.
– Thời điểm thực hiện. Giá cả sẽ có sự chênh lệch nếu khách hàng yêu cầu hút vào ban đêm ngoài giờ hành chính. Khi ấy, phí dịch vụ sẽ cộng thêm tiền thuê nhân viên và các chi phí làm ngoài giờ.
Đây là những yếu tố quyết định đến giá thành bạn nên nắm được. Còn để nhận báo giá chi tiết thì quý khách hàng vui lòng truy cập vào trang web https://hutbephotbaoan.com/ để được tư vấn và hỗ trợ.

Block "bang-gia-hut-be-phot" not found

Chính sách bảo hành và cam kết của dịch vụ

Chính sách bảo hành
 • Bảo hành dịch vụ hút bể phốt lên tới 10 năm
 • Bảo hành dịch vụ thông tắc bồn cầu 12 tháng.
 • Cung cấp đầy đủ giấy bảo hành , hóa đơn cho khách hàng
 • Giảm tới 50% với các khách hàng thân thiết đã sử dụng dịch vụ của Bảo An
Cam kết
 • Tiến hành hút bể phốt nhanh gọn, không đục phá.
 • Tư vấn giải pháp tối ưu nhất cho công việc trước và sau khi xử lý thông tắc.
 • Khảo sát, tư vấn hoàn toàn miễn phí 100% .
 • Kỹ thuật viên có mặt trong 15 phút sau khi bạn liên hệ tổng đài.
 • Cung cấp giấy tờ thanh toán tiện lợi nhất cho bạn theo yêu cầu như hợp đồng, báo giá cạnh tranh, phiếu thu – chi và hóa đơn GTGT.

Thông tin chính thức của Bảo An

Hút bể phốt Bảo An là một doanh nghiệp đã được Bộ Công Thương cùng Bộ Tài nguyên và Môi trường cấp phép. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ về môi trường như dịch vụ, thau rửa bể nước, hút bể phốt, thông tắc cống,bồn cầu, chuyển bùn vi sinh tại Hà Nội, Hồ Chí Minh,Hưng Yên, Bắc Ninh, Hải Dương,Nam Định, Vĩnh Phúc, Bắc Giang, Phú Thọ, Ninh Bình Hòa Bình......, nạo vét cống, thông tắc bồn cầu… Dưới đây là thông tin đăng ký chính thức của công ty:
 • Tên chính thức: Công ty Cổ phần Vệ sinh Môi trường Bảo An.
 • Ngành nghề chính: Xử lý chất thải, vệ sinh môi trường và kinh doanh vận tải bằng xe ô tô.
 • Số điện thoại đăng ký Bộ Công Thương: 0943410880– 0243 540 2640.
 • Tất cả các xe hút bể phốt của chúng tôi đều được cấp phép đúng tiêu chuẩn và giấy phép lưu hành xe .

Chính Nhánh Của Bảo An Tại Quận Huyện Hà Nội :

Địa chỉ:Số 9 dãy nhà A4, TDP Giấy Cơ Khí, Thị Trấn Phú Minh, Huyện Phú Xuyên, Thành phố Hà Nội
MK:11451112
GPĐK:381157

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0943410880