Thông Hút Bể Phốt tại Hải Dương【Trọn Gói 300k/xe】B/H10 Năm

Hải Dương là một trong những tỉnh nằm ở phía Bắc Việt Nam có tốc độ phát triển và tăng trưởng ấn tượng trong thời gian gần đây. Cùng với quá trình thúc đẩy phát triển kinh tế, các vấn đề xã hội khác cũng được chú trọng, đặc biệt là việc mở rộng các gói dịch vụ hỗ trợ nhu cầu sinh hoạt hàng ngày như dịch vụ vệ sinh. , dịch vụ bơm hút bể phốt tại Hải Dương giá rẻ,…

Liên hệ tư vấn miễn phí

Chính sách bảo hành và cam kết của dịch vụ

Chính sách bảo hành
 • Bảo hành dịch vụ hút bể phốt lên tới 10 năm
 • Bảo hành dịch vụ thông tắc bồn cầu 12 tháng.
 • Cung cấp đầy đủ giấy bảo hành , hóa đơn cho khách hàng
 • Giảm tới 50% với các khách hàng thân thiết đã sử dụng dịch vụ của Bảo An
Cam kết
 • Tiến hành hút bể phốt nhanh gọn, không đục phá.
 • Tư vấn giải pháp tối ưu nhất cho công việc trước và sau khi xử lý thông tắc.
 • Khảo sát, tư vấn hoàn toàn miễn phí 100% .
 • Kỹ thuật viên có mặt trong 15 phút sau khi bạn liên hệ tổng đài.
 • Cung cấp giấy tờ thanh toán tiện lợi nhất cho bạn theo yêu cầu như hợp đồng, báo giá cạnh tranh, phiếu thu – chi và hóa đơn GTGT.

Block "bang-gia-hut-be-phot" not found

Cảnh giác với những dịch vụ hút bể phốt lừa đảo

Các dịch vụ thông tắc bể phốt lừa đảo tại Hà Nội

Báo chí, truyền hình cũng đã rất nhiều lần cảnh báo về các hành vi lừa đảo. Hãy sử dụng dịch vụ của Hút bể phốt Bảo An để đảm bảo không bị lừa gạt nhé! Báo công anh nhân dân đã phản ánh rất nhiều : https://cand.com.vn/Phap-luat/Canh-giac-voi-chieu-tro-lua-dao-khi-su-dung-dich-vu-hut-be-phot-i569765/   Một số chiêu trò :
 1. Báo khống khối lượng cho khách hàng, hút 1 khối báo 10 khối
 2. Là các đơn vị tự phát, thường dán quảng cáo ở cột điện,tường nhà dân
 3. Không phải công ty chuyên nghiệp, ko có hóa đơn, phiếu bảo hành
Công nghệ phát triển mạnh mẽ giúp bạn dễ dàng trong việc tìm kiếm và lựa chọn dịch vụ hút bể phốt. Tuy nhiên, điều này cũng kéo theo sự xuất hiện của những chiêu trò lừa đảo ngày càng tinh vi hơn. Để tránh việc đó, bạn cần trả lời được những câu hỏi sau đây:
 • Bạn có biết cách tính m3 (khối) của xe hút bể phốt như thế nào không?
 • Xe hút có sức chứa tối đa bao nhiêu khối là phù hợp?
 • Hệ thống bể phốt của gia đình bạn là bao nhiêu khối?
 • Đã sử dụng được bao lâu rồi?
 • Tình trạng chất thải lắng đọng ra sao?
 • Xe hút hết chất thải lắng đọng hay không?
 • Xe hút bao nhiêu khối để sạch bể gia đình bạn?
Chính vi vậy bạn cần tìm và lựa chọn cho mình đơn vị hút bể phốt uy tín, chuyên nghiệp để đảm bảo dịch vụ tốt nhất nhé

Thông tin chính thức của Bảo An

Hút bể phốt Bảo An là một doanh nghiệp đã được Bộ Công Thương cùng Bộ Tài nguyên và Môi trường cấp phép. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ về môi trường như dịch vụ, thau rửa bể nước, hút bể phốt, thông tắc cống,bồn cầu, chuyển bùn vi sinh tại Hà Nội, Hồ Chí Minh,Hưng Yên, Bắc Ninh, Hải Dương,Nam Định, Vĩnh Phúc, Bắc Giang, Phú Thọ, Ninh Bình Hòa Bình......, nạo vét cống, thông tắc bồn cầu… Dưới đây là thông tin đăng ký chính thức của công ty:
 • Tên chính thức: Công ty Cổ phần Vệ sinh Môi trường Bảo An.
 • Ngành nghề chính: Xử lý chất thải, vệ sinh môi trường và kinh doanh vận tải bằng xe ô tô.
 • Số điện thoại đăng ký Bộ Công Thương: 0943410880– 0243 540 2640.
 • Tất cả các xe hút bể phốt của chúng tôi đều được cấp phép đúng tiêu chuẩn và giấy phép lưu hành xe .

Những ưu điểm của Bảo An mà bạn nên biết

Đón đầu xu thế phát triển và nhu cầu ngày càng cao của các hộ gia đình, hàng loạt đơn vị đã đẩy mạnh quy trình cung cấp dịch vụ trên địa bàn. . Tuy nhiên, mỗi đơn vị sẽ có những đặc điểm khác nhau, quy trình làm việc không đồng nhất, từ đó mang đến sự lựa chọn dịch vụ đa dạng cho khách hàng về giá cả và chất lượng.
Nhanh chóng: đây là yếu tố được công ty đặc biệt chú trọng trong việc cung cấp dịch vụ cho khách hàng. Ngay sau khi nhận được yêu cầu từ quý khách, đội phụ trách cung cấp dịch vụ thông tắc bồn cầu sẽ có mặt tại địa chỉ khách hàng đã thông báo trong vòng nửa tiếng.
Tác phong làm việc nhanh nhẹn của đội ngũ nhân viên vệ sinh, vận hành máy móc, xe hút bể phốt tại Hải Dương chuyên nghiệp đảm bảo xử lý mọi sự cố về bồn cầu trong thời gian nhanh nhất.
Chất lượng: đây là yếu tố quan trọng nhất đối với bất kỳ loại hình dịch vụ hay sản phẩm nào được cung cấp ra thị trường. Đặc biệt đối với hàng hóa vô hình như dịch vụ thông tắc bồn cầu thì chúng ta chỉ có thể đánh giá dựa trên quan sát sau khi dịch vụ kết thúc chứ không thể trực tiếp kiểm nghiệm được. Để được sự tin tưởng và ưa chuộng của khách hàng, công ty luôn khắt khe trong quá trình cung cấp dịch vụ nhằm đảm bảo hiệu quả thông tắc cống tại Hải Dương, đảm bảo sạch sẽ 100%.
Tiết kiệm: chắc hẳn là tiêu chí được nhiều khách hàng quan tâm khi lựa chọn một sản phẩm, dịch vụ. Để có cái nhìn khách quan nhất về mức chi phí mà công ty đưa ra, khách hàng có thể yêu cầu tổng đài hoặc nhân viên tư vấn của công ty gửi báo giá với cam kết 100% và tiến hành so sánh tương quan với các nhà cung cấp khác.
Hiện tại công ty đang áp dụng báo giá thông tắc cống giá rẻ tại Hải Dương, cam kết thông tắc 100% cho khu vực với giá chỉ 50.000đ cho 1 khối chất thải cần thông tắc cống. Với mức giá ưu đãi này, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm và lựa chọn dịch vụ. Hãy đến ngay với dịch vụ hút bể phốt tại Hải Dương của Bảo An.
MK:11451112
GPĐK:221193

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0943410880