Cách thông tắc bồn cầu bằng máy hút bụi hiệu quả nhất 100%-Bảo An 777

Bồn cầu bị tắc nghẽn vốn là nỗi ám ảnh đối với nhiều hộ gia đình. Khi gặp phải trường hợp này, chúng ta thường liên hệ với các đơn vị thông tắc uy tín để xử lý. Tuy nhiên, chúng ta có thể xử lý bằng một phương pháp đơn giản hơn đó là sử dụng máy hút bụi. Hãy cùng bài viết tìm hiểu thêm về cách thông tắc bồn cầu bằng máy hút bụi trong bài viết dưới đây nhé.

Hướng dẫn chi tiết cách thông tắc bồn cầu bằng máy hút bụi

Chắc chắn bạn sẽ không thể ngờ rằng, tình trạng tắc nghẽn bồn cầu hoàn toàn có thể được giải quyết bằng một chiếc máy hút bụi. Đây là một mẹo vặt mà mọi người nên áp dụng trong trường hợp tắc nghẽn nhẹ, giúp bạn hoàn toàn có thể xử lý được khi không có các dụng cụ cần thiết. Cách thông tắc bồn cầu bằng máy hút bụi cần được tiến hành theo các bước cơ bản như sau:
Đầu tiên bạn cần phải chuẩn bị các dụng cụ đầy đủ và không nên xả nước bồn cầu, ngoài ra cần có:
– Chuẩn bị giấy báo, khăn, rẻ lau để thấm hút chất thải nếu bị tràn ra ngoài.
– Cần phải bật quạt thông gió để hút mùi hôi khó chịu trong nhà vệ sinh từ chất thải bị tràn, tắc ứ.
Tiếp theo bạn cần chuẩn bị thêm cho mình 1 máy hút bụi đa năng (có thể hút được nước và chất thải rắn) có công suất càng lớn càng tốt, 1 chiếc rẻ lau bỏ đi và găng tay vệ sinh
  • Bước 1: Nên sử dụng loại quần áo bảo hộ, găng tay thích hợp để tránh tình trạng các chất bẩn dây vào quần áo
  • Bước 2: Sử dụng máy hút bụi để hút toàn bộ nước trong bồn cầu ra ngoài
  • Bước 3: Tiếp tục dùng máy hút bụi luồn vào ống họng của bồn cầu
  • Bước 4: Sử dụng một miếng giẻ lau hoặc khăn ướt để quấn quanh ống hút bụi. Việc này nhằm mục đích bịt kín toàn bộ miệng bồn cầu, tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình hút các chất thải lên.
  • Bước 5: Dùng tay giữ chặt giẻ lau, đảm bảo toàn bộ miệng bồn cầu kín, không cho không khí bên ngoài tác động vào làm giảm lực hút đối với chất thải bị mắc kẹt
  • Bước 6: Bật máy hút bụi lên để hút toàn bộ chất thải ra ngoài. Cách tốt nhất là giữ trong khoảng từ 2 – 5 phút. Sau đó xả nước bồn cầu thêm một lần nữa để xem toàn bộ chất thải đã được hút hết chưa.
Trên đây là cách để bạn tự thông tắc bồn cầu bằng máy hút bụi, hy vọng rằng với những chia sẻ này của chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được phương pháp tốt nhất để giải quyết vấn đề tắc bồn cầu

Về địa chỉ cung cấp dịch vụ thông tắc bồn cầu uy tín

Cách thông tắc bồn cầu bằng máy hút bụi chỉ được áp dụng trong trường hợp tắc nghẽn nhẹ. Đối với những trường hợp tắc nghẽn nặng hơn, sâu hơn, điều cần thiết là phải sử dụng những dụng cụ, thiết bị chuyên dụng. Một đơn vị cung cấp dịch vụ thông tắc hoàn toàn sở hữu những tiêu chuẩn đó.
Đây là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp dịch vụ hút bể phốt hàng đầu hiện nay phục vụ rất nhiều địa điểm tại Việt Nam. Chính vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm và sẽ được đội ngũ nhân viên tại đây giải quyết nhanh chóng
Bài viết xin được đề cử đơn vị thông tắc Bảo An – một đại lý sở hữu kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này. Với những thành tựu vượt trội cùng nỗ lực cải thiện chất lượng, dịch vụ Bảo An chắc chắn sẽ đem lại cho khách hàng những trải nghiệm hài lòng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0943410880