Công ty hút bể phốt tại Lĩnh Nam 49kđ/m3 BH 10 Năm-Bảo An 777

Từ nhiều năm nay, hút bể phốt đã và đang trở thành dịch vụ được ưa chuộng tại khu vực Lĩnh Nam. Vậy dịch vụ này có gì nổi bật, có nên sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Lĩnh Nam thường xuyên? Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp những câu hỏi trên ngay sau đây.

Tổng quan về dịch vụ hút bể phốt tại Lĩnh Nam

Vấn đề đầy và tắc bể phốt tại khu vực Lĩnh Nam thường xuyên xảy ra do mật độ dân cư đông và việc làm sạch bể phốt không được tiến hành định kỳ. Điều này đã gây ảnh hưởng lớn tới chất lượng sinh hoạt của người dân ở Lĩnh Nam.
Trước đây khi công nghệ và kỹ thuật hút bể phốt chưa phát triển, các đơn vị cung cấp dịch vụ thường phải đục bể phốt mới có thể hút. Điều này không những gây mất mỹ quan cho không gian sống mà còn làm mất thời gian và
gây khó chịu cho các hộ gia đình xung quanh bởi tiếng ồn.
Nhưng sự xuất hiện của dịch vụ hút bể phốt tại Lĩnh Nam đã được nâng lên một tầm cao mới khi ứng dụng phương pháp hút chân không, không cần đục phá. Quy trình hút bể phốt chân không thường được thực hiện theo 4 bước dưới đây:
  • Bước 1: Tháo bệ ngồi của bồn cầu. Thay vì đục phá bể phốt theo phương pháp truyền thống, các nhân viên kỹ thuật sẽ bắt đầu thực hiện với thao tác rất đơn giản là tháo bệ bồn cầu.
  • Bước 2: Luồn ống hút bể phốt xuống dưới hầm chứa. Khi tiến hành bước 2, các nhân viên dịch vụ hút bể phốt tại Lĩnh Nam cần phải lựa chọn loại ống có kích thước phù hợp với bể phốt của từng hộ gia đình. Làm như vậy sẽ giúp quá trình hút trở nên dễ dàng hơn cũng như việc luồn ống vào bể không bị kẹt.
  • Bước 3: Tiến hành hút chân không. Quá trình hút chân không nhanh gọn và không gây ra bất cứ tiếng ồn nào chính là ưu điểm được nhiều khách hành đánh giá cao ở dịch vụ này.
  • Bước 4: Hoá chân không để đánh tan lượng bùn còn lại trong bể. Khoảng 20% lượng bùn còn lại sẽ được hoá chân không, hoàn tất quá trình hút bể phốt.

Công ty hút bể phốt chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam

Đến với Công ty cổ phần vệ sinh môi trường Bảo An, khách hàng sẽ được trải nghiệm chất lượng dịch vụ hút bể phốt tại Lĩnh Nam cao cấp và khác biệt. Không chỉ ứng dụng các trang thiết bị tối tân để nạo hút, Bảo An còn sở hữu lực lượng nhân viên khủng, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực hút bể phốt.
Mặt khác, công ty cũng luôn tri ân khách hàng với mức giá dịch vụ hấp dẫn. Gọi ngay 0943410880 để đăng ký bạn nhé!

Bảng giá hút bể phốt Bảo An

Loại xe và kích cỡ xe Đơn vị tính Đơn giá
Xe hút bể phốt 0,7 khối 1 xe 190.000 VNĐ
Xe hút bể phốt 1 khối 1 xe 350.000 VNĐ
Xe hút bể phốt 2 khối 1 xe 460.000 VNĐ
Xe hút bể phốt 3 khối 1 xe 570.000 VNĐ
Xe hút bể phốt 4 khối 1 xe 680.000 VNĐ
Xe hút bể phốt 5 khối 1 xe 780.000 VNĐ
Xe hút bể phốt 6 khối 1 xe 880.000 VNĐ
Xe hút bể phốt 8 khối 1 xe 1.500.000 VNĐ
Xe hút bể phốt 10 khối 1 xe 1.700.000 VNĐ
Xe hút bể phốt 20 khối 1 xe 3.500.000 VNĐ
Ghi chú: *Đơn giá trên áp dụng với các công trình lớn, khối lượng lớn

Chính Nhánh Của Bảo An Tại Quận Huyện Hà Nội :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0943410880