#1 Dịch Vụ Hút Bể Phốt Tại Tương Mai 45k/m3-BH 10 Năm–Bảo An 777

Ngày nay quý khách hàng đặc biệt là người dân phường Tương Mai rất quan tâm đến dịch vụ hút bể phốt tại Tương Mai. Vì đây là phường tập trung đông đúc những chung cư đông người nên vấn đề vệ sinh và mỹ quang cũng được nhiều người quan tâm. Hãy cùng chúng tôi đến với bài viết bên dưới để tìm hiểu về dịch vụ hút bể phốt này tại Bảo An các bạn nhé.

Dịch vụ hút bể phốt của Bảo An có điểm mạnh gì?

Nhiều nhà cung cấp dịch vụ thông hút bể phốt ngày nay thường sử dụng các biện pháp đục phá tường hay nền nhà gây nhiều hư hại đối với công trình kiến trúc đặc biệt là những khu chung cư chính vì vậy một điểm mạnh để khó thở An đó là không đục phá khi hút phốt.

Những đơn vị uy tín và có tay nghề cứng chỉ cần tạo một lỗ nhỏ đủ để đưa vòi hút vào là có thể thi công được. Tránh được việc đào bới toàn bộ bề mặt của biện pháp để góp phần chất thải quá nhỏ.
Với nhiều năm kinh nghiệm công ty Bảo An cũng là một đơn vị hút phốt lành nghề nên hoàn toàn không gây bất kì tổn thất nào cho công trình ban đầu. Chính vì thế hãy chọn những đơn vị có danh tiếng để đảm bảo tối đa cho kết cấu của ngôi nhà mình.

Bảo An liệu có uy tín để sử dụng?

Bảo An là một trong những thương hiệu được ưa chuộng nhất hiện nay bởi vì chất lượng dịch vụ. Chất lượng uy tín là điều mà rất nhiều khách hàng tuần sử dụng dịch vụ của Bảo An đánh giá,  ngoài ra chúng tôi còn có quy trình hút phốt bài bản chất lượng như sau.
Bước một chúng tôi sẽ kiểm tra kết cấu bể phốt và đánh giá toàn diện chất lượng công trình để tìm được phương pháp tối đa để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng.
Tiếp đó chúng tôi sẽ dùng các trang bị và nhiều máy móc thiết bị hiện đại giúp cho việc hút bể phốt mà không xảy ra tình trạng đục phá.
Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo bài bản và thực hiện qua hàng trăm ca hút bể phốt. Chúng tôi thường thực hiện hút phốt nhanh chóng theo đúng quy trình và đính kèm cho khách hàng bảo hành cụ thể, giúp quý khách hàng hưởng được nhiều lợi ích lâu dài
Thông qua bài viết này hi vọng mọi người đặc biệt là các cư dân ở phường Tương Mai đã tìm được cho mình một địa điểm hút bể phốt tại Tương Mai. Đó chính là công ty Bảo An. Để tìm hiểu thêm những thông tin về công ty chúng tôi các bạn có thể truy cập https://hutbephotbaoan.com/.

Bảng giá hút bể phốt Bảo An

Loại xe và kích cỡ xe Đơn vị tính Đơn giá
Xe hút bể phốt 0,7 khối 1 xe 190.000 VNĐ
Xe hút bể phốt 1 khối 1 xe 350.000 VNĐ
Xe hút bể phốt 2 khối 1 xe 460.000 VNĐ
Xe hút bể phốt 3 khối 1 xe 570.000 VNĐ
Xe hút bể phốt 4 khối 1 xe 680.000 VNĐ
Xe hút bể phốt 5 khối 1 xe 780.000 VNĐ
Xe hút bể phốt 6 khối 1 xe 880.000 VNĐ
Xe hút bể phốt 8 khối 1 xe 1.500.000 VNĐ
Xe hút bể phốt 10 khối 1 xe 1.700.000 VNĐ
Xe hút bể phốt 20 khối 1 xe 3.500.000 VNĐ
Ghi chú: *Đơn giá trên áp dụng với các công trình lớn, khối lượng lớn

Chính sách bảo hành và cam kết của dịch vụ

Chính sách bảo hành
  • Bảo hành dịch vụ hút bể phốt lên tới 10 năm
  • Bảo hành dịch vụ thông tắc bồn cầu 12 tháng.
  • Cung cấp đầy đủ giấy bảo hành , hóa đơn cho khách hàng
  • Giảm tới 50% với các khách hàng thân thiết đã sử dụng dịch vụ của Bảo An
Cam kết
  • Tiến hành hút bể phốt nhanh gọn, không đục phá.
  • Tư vấn giải pháp tối ưu nhất cho công việc trước và sau khi xử lý thông tắc.
  • Khảo sát, tư vấn hoàn toàn miễn phí 100% .
  • Kỹ thuật viên có mặt trong 15 phút sau khi bạn liên hệ tổng đài.
  • Cung cấp giấy tờ thanh toán tiện lợi nhất cho bạn theo yêu cầu như hợp đồng, báo giá cạnh tranh, phiếu thu – chi và hóa đơn GTGT.

Chính Nhánh Của Bảo An Tại Quận Huyện Hà Nội :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0943410880