#1 Dịch Vụ Hút Bể Phốt Tại Lĩnh Nam 45k/m3-BH 10 Năm–Bảo An 777

Tắc bể phốt, tắc bồn cầu, rút nước chậm… là tình trạng mà mọi gia đình đều có thể gặp phải. Nếu không nhanh chóng xử lý thông tắc sẽ ảnh hưởng lớn đến việc sinh hoạt cá nhân của mọi người, mùi hôi khiến không khí bị ô nhiễm. Bạn đang sinh sống tại khu vực Lĩnh Nam và gặp phải những vấn đề về tắc nghẽn bể phốt, nhà vệ sinh, vui lòng liên hệ với dịch vụ hút bể phốt tại Lĩnh Nam của vệ sinh môi trường Bảo An để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Tại sao lựa chọn dịch vụ hút bể phốt tại Lĩnh Nam của Bảo An?

Dịch vụ hút bể phốt tại Lĩnh Nam thực hiện bởi đội ngũ nhân viên của Bảo An luôn được khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng. Bảo An đưa ra nhiều phương án khác nhau để xử lý nhanh các vấn đề thông tắc, cam kết không đục phá công trình.
Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thi công hút bể phốt, dịch vụ của Bảo An luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu. Sau khi xử lý thi công sẽ dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ, đảm bảo không gian không bị ô nhiễm.
Chi phí cho dịch vụ hút bể phốt tại Lĩnh Nam cũng vô cùng ưu đãi. Nhân viên có tay nghề kỹ thuật, được đào tạo bài bản về chuyên môn, làm việc tận tình, thái độ phục vụ chuyên nghiệp, có tinh thần trách nhiệm cao với mọi công việc được giao. Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm tin tưởng vào đội thợ của vệ sinh môi trường Bảo An.
Để giúp quá trình thông tắc bể phốt diễn ra nhanh chóng, hiệu quả, Bảo An sử dụng các trang thiết bị máy móc thông hút hiện đại nhất.

Bảo An cam kết về chất lượng dịch vụ hút bể phốt tại Lĩnh Nam

Vệ sinh môi trường Bảo An làm việc 24/7, hỗ trợ khách hàng không quản ngày đêm và cả những ngày lễ tết. Xử lý thông tắc nhanh chóng với các thủ tục đơn giản. Ngay sau khi nhận được thông tin của khách hàng, đội ngũ nhân viên của Bảo An ngay lập tức có mặt để tiến hành giải quyết thông tắc.
Cam kết hút sạch và xử lý dứt điểm các sự cố thông tắc, đảm bảo không gây hại cho công trình. Áp dụng công nghệ xử lý tân tiến và hiện đại, thực hiện thi công bởi đội ngũ nhân viên có tay nghề kỹ thuật cao.
Thời gian bảo hành lâu dài. Chi phí, dịch vụ chất lượng với chi phí ưu đãi, tiết kiệm. Có hoá đơn VAT đầy đủ. Dịch vụ có hợp đồng và báo giá chuyên nghiệp.
Vui lòng gọi ngay đến số hotline: 0943 341 0880 để được giải quyết xử lý hút bể phốt tại Lĩnh Nam nhanh nhất!

Block "bang-gia-hut-be-phot" not found

Chính sách bảo hành và cam kết của dịch vụ

Chính sách bảo hành
 • Bảo hành dịch vụ hút bể phốt lên tới 10 năm
 • Bảo hành dịch vụ thông tắc bồn cầu 12 tháng.
 • Cung cấp đầy đủ giấy bảo hành , hóa đơn cho khách hàng
 • Giảm tới 50% với các khách hàng thân thiết đã sử dụng dịch vụ của Bảo An
Cam kết
 • Tiến hành hút bể phốt nhanh gọn, không đục phá.
 • Tư vấn giải pháp tối ưu nhất cho công việc trước và sau khi xử lý thông tắc.
 • Khảo sát, tư vấn hoàn toàn miễn phí 100% .
 • Kỹ thuật viên có mặt trong 15 phút sau khi bạn liên hệ tổng đài.
 • Cung cấp giấy tờ thanh toán tiện lợi nhất cho bạn theo yêu cầu như hợp đồng, báo giá cạnh tranh, phiếu thu – chi và hóa đơn GTGT.

Thông tin chính thức của Bảo An

Hút bể phốt Bảo An là một doanh nghiệp đã được Bộ Công Thương cùng Bộ Tài nguyên và Môi trường cấp phép. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ về môi trường như dịch vụ, thau rửa bể nước, hút bể phốt, thông tắc cống,bồn cầu, chuyển bùn vi sinh tại Hà Nội, Hồ Chí Minh,Hưng Yên, Bắc Ninh, Hải Dương,Nam Định, Vĩnh Phúc, Bắc Giang, Phú Thọ, Ninh Bình Hòa Bình......, nạo vét cống, thông tắc bồn cầu… Dưới đây là thông tin đăng ký chính thức của công ty:
 • Tên chính thức: Công ty Cổ phần Vệ sinh Môi trường Bảo An.
 • Ngành nghề chính: Xử lý chất thải, vệ sinh môi trường và kinh doanh vận tải bằng xe ô tô.
 • Số điện thoại đăng ký Bộ Công Thương: 0943410880– 0243 540 2640.
 • Tất cả các xe hút bể phốt của chúng tôi đều được cấp phép đúng tiêu chuẩn và giấy phép lưu hành xe .
Địa chỉ: Số nhà 76 ngõ 469 đường Lĩnh Nam, Phường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0943410880