#1 Thông Hút Bể Phốt Tại Dương Khuê 45k/m3-BH 10 Năm–Bảo An 777

Đường Dương Khuê thuộc địa phận phường Mai Dịch, trên địa bàn quận Cầu Giấy. Nơi có mật độ dân cư đông đúc, tập trung nhiều trường đại học lớn. Các xóm trọ, khu vực nhà ở tập thể cho thuê nhiều hơn. Khi nhu cầu sinh hoạt của người dân càng tăng thì các vấn đề về ô nhiễm môi trường, tắc nghẽn, đầy bể phốt xảy ra càng nhiều hơn. Dịch vụ hút bể phốt tại Dương Khuê cũng nhận được sự quan tâm, tìm kiếm của nhiều người.

Vệ sinh môi trường Bảo An chuyên tiến hành thi công thông tắc bể phốt tại Dương Khuê

Công ty vệ sinh môi trường Bảo An với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thi công, thông tắc bể phốt, luôn sẵn sàng được phục vụ quý khách hàng. Dịch vụ thông tắc bồn cầu, nạo vét hố ga, hút bể phốt…
Tiến hành thông tắc và hút bể phốt bởi những thiết bị máy móc hiện đại nhất, Đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo bài bản, có chuyên môn cao, cam kết mang đến các giải pháp thông tắc nhanh chóng và an toàn nhất.
Không chỉ hỗ trợ thông tắc và hút bể phốt tại các khu vực nhà dân, xóm trọ… dịch vụ hút bể phốt tại Dương Khuê của công ty vệ sinh môi trường Bảo An còn hỗ trợ tiến hành thông tắc tại các trường đại học, trung tâm thương mại, bệnh viện… nhưng dịch vụ công cộng.

Cam kết đến từ dịch vụ của vệ sinh môi trường Bảo An

Tin tưởng lựa chọn dịch vụ hút bể phốt tại Dương Khuê của vệ sinh môi trường Bảo An, quý khách sẽ được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, có tay nghề cao.
Nhân viên làm với tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, nhiệt tình và chu đáo với khách hàng. Sau khi kết thúc công việc thông tắc, hút bể phốt, công ty cung cấp hoá đơn và có giấy bảo hành đầy đủ. Trong thời gian bảo hành nếu xảy ra trường hợp bị tắc bể phốt, dịch vụ của Bảo An sẽ tiến hành thông tắc và hút bể phốt hoàn toàn miễn phí.
Dịch vụ hút bể phốt tại Dương Khuê của công ty vệ sinh môi trường Bảo An luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng 24/24, kể cả ngày lễ tết và không quản ngại đêm hôm. Chỉ cần khách hàng gọi là nhân viên của Bảo An sẽ nhanh chóng có mặt.
Thay vì phải làm việc với những địa chỉ, đơn vị hút bể phốt không rõ nguồn gốc thì Bảo An là giải pháp tin cậy và uy tín hơn rất nhiều. Quý khách hàng muốn tìm thuê dịch vụ hút bể phốt tại Dương Khuê, vui lòng liên hệ với Bảo An theo số hotline: 0943 410 880 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Block "bang-gia-hut-be-phot" not found

Chính sách bảo hành và cam kết của dịch vụ

Chính sách bảo hành
 • Bảo hành dịch vụ hút bể phốt lên tới 10 năm
 • Bảo hành dịch vụ thông tắc bồn cầu 12 tháng.
 • Cung cấp đầy đủ giấy bảo hành , hóa đơn cho khách hàng
 • Giảm tới 50% với các khách hàng thân thiết đã sử dụng dịch vụ của Bảo An
Cam kết
 • Tiến hành hút bể phốt nhanh gọn, không đục phá.
 • Tư vấn giải pháp tối ưu nhất cho công việc trước và sau khi xử lý thông tắc.
 • Khảo sát, tư vấn hoàn toàn miễn phí 100% .
 • Kỹ thuật viên có mặt trong 15 phút sau khi bạn liên hệ tổng đài.
 • Cung cấp giấy tờ thanh toán tiện lợi nhất cho bạn theo yêu cầu như hợp đồng, báo giá cạnh tranh, phiếu thu – chi và hóa đơn GTGT.

Thông tin chính thức của Bảo An

Hút bể phốt Bảo An là một doanh nghiệp đã được Bộ Công Thương cùng Bộ Tài nguyên và Môi trường cấp phép. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ về môi trường như dịch vụ, thau rửa bể nước, hút bể phốt, thông tắc cống,bồn cầu, chuyển bùn vi sinh tại Hà Nội, Hồ Chí Minh,Hưng Yên, Bắc Ninh, Hải Dương,Nam Định, Vĩnh Phúc, Bắc Giang, Phú Thọ, Ninh Bình Hòa Bình......, nạo vét cống, thông tắc bồn cầu… Dưới đây là thông tin đăng ký chính thức của công ty:
 • Tên chính thức: Công ty Cổ phần Vệ sinh Môi trường Bảo An.
 • Ngành nghề chính: Xử lý chất thải, vệ sinh môi trường và kinh doanh vận tải bằng xe ô tô.
 • Số điện thoại đăng ký Bộ Công Thương: 0943410880– 0243 540 2640.
 • Tất cả các xe hút bể phốt của chúng tôi đều được cấp phép đúng tiêu chuẩn và giấy phép lưu hành xe .

Chính Nhánh Của Bảo An Tại Quận Huyện Hà Nội :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0943410880