Cách Thông Tắc Bồn Cầu Bị Tắc Vật Cứng Nhất 2022-Bảo An 777

Trong quá trình sinh hoạt, đôi lúc bạn sẽ vô ý làm rơi một vài món đồ vật cứng xuống bồn cầu. Nếu như những đồ vật này không được lấy ra ngay, chúng sẽ khiến bồn cầu nhà bạn bị tắc ngay tức thì. Vậy nên nếu như bạn đang loay hoay tìm cách để xử lý tình huống này, hãy tham khảo các cách thông tắc bồn cầu bị tắc vật cứng trong bài viết dưới đây nhé.

Sử dụng cách thủ công để thông tắc bồn cầu

Sử dụng tay để lấy vật cứng ra khỏi bồn cầu là cách thủ công mà bạn có thể làm. Với những trường hợp vật cứng chưa bị trôi xuống sâu đường ống dẫn nước thì đây sẽ là cách thông tắc bồn cầu bị tắc vật cứng nhanh nhất
Để thực hiện phương pháp này, bạn cần chuẩn bị cho mình một bộ quần áo dài, bao tay cao su hoặc nilon và khẩu
trang.
Bước đầu tiên cần làm đó là đưa tay vào đường ống thoát nước để tìm kiếm vật cứng bị rơi, khi đã xác định được vị trí của vật cứng sẽ tiến hành dùng tay để lấy vật cứng ra.
Nếu như bạn đã thực hiện cách này mà vẫn không lấy được vật gây tắc nghẽn thì chắc chắn nó đã nằm sâu bên trong ống thoát nước.

Sử dụng móc treo để thông bồn cầu bị tắc vật cứng

Để có thể lấy vật cứng từ bên trong bồn cầu bằng cách này, bạn cần chuẩn bị một dụng cụ móc giống như chiếc móc câu. Những chiếc móc treo quần áo sẽ là một vật dụng giúp bạn lấy vật cứng ra khỏi bồn cầu.
Sau khi đã chuẩn bị xong dụng cụ, hãy thực hiện các bước dưới đây:
  • Bước 1: Đưa móc treo vào bên trong bồn cầu để tìm vật cứng bị mắc kẹt.
  • Bước 2: Khi đã tìm được vật cứng, hãy dùng đầu móc của móc treo móc vào vật cứng và lôi chúng ra.
  • Bước 3: Xả nước vệ sinh bồn cầu và vật dụng móc cũng như tay người thực hiện.

Thông bồn cầu với máy hút bụi

Có thể bạn không biết, sử dụng máy hút bụi đa năng là một trong những cách thông bồn cầu bị tắc vật cứng rất hiệu quả.
  • Bước 1: Đưa ống hút của máy hút bụi vào bên trong đường ống thoát nước bồn cầu.
  • Bước 2: Hút hết nước bên trong đường ống ra ngoài bằng chế độ hút ẩm.
  • Bước 3: Sau đó, dùng một chiếc khăn bịt xung quanh ống hút để ngăn khí thoát ra từ đường ống.
  • Bước 4: Bật chế độ hút khô để máy hút bụi hút vật cứng ra ngoài.
  • Bước 5: Vệ sinh máy hút bụi.
Nếu như tất cả những cách trên vẫn không giúp bạn lấy được vật cứng ra khỏi bồn cầu, hãy liên hệ với dịch vụ thông bồn cầu chuyên nghiệp để được trợ giúp nhé.
Để thông bồn cầu nhanh chóng, hiệu quả bạn nên lựa chọn dịch vụ thông hút bồn cầu Bảo An. Đây là một trong những công ty cung cấp các dịch vụ thông tắc bể phốt, bồn cầu chuyên nghiệp nhất trên thị trường hiện nay.
Với đội ngũ thợ tay nghề cao cùng các máy móc, thiết bị chuyên dụng, vật cứng làm tắc bồn cầu sẽ được lấy ra nhanh chóng. Sau khi thực hiện thông tắc, bồn cầu nhà bạn sẽ được vệ sinh sạch sẽ như mới.
Công ty cam kết luôn đem đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp và giá rẻ nhất thị trường. Vậy nên, bạn có thể liên hệ ngay với Hút bể phốt Bảo An để được thông tắc bồn cầu trong thời gian sớm nhất.
Trên đây là các cách thông bồn cầu bị tắc vật cứng đơn giản, nhanh chóng mà bạn có thể thực hiện.  Đừng quên liên hệ với Bảo An để được tư vấn thêm về dịch vụ nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0943410880