Cách Thông Tắc Bồn Cầu Bằng Cocacola Hiệu Quả 100%-Đã Test

Hiện nay có rất nhiều cách để thông tắc bồn cầu trong đó cocacola là một trong những biện pháp nhận được nhiều sự đánh giá cao trong quá trình sử dụng. Tại sao đồ uống ngon như vậy lại có tác dụng trong việc thông bồn cầu cùng tham khảo trong bài viết bên dưới.

Lý giải cocacola có thể thông tắc bồn cầu được?

Bên trong thành phần của Cocacola có chứa Sodium Bicarbonate. Một chất có đặc tính là tính kiềm mạnh cho nên có thể làm sạch được những đồ đạc một cách hiệu quả cao, Không những thế coca cola còn đẩy lùi được những chất bẩn cứng đầu bên trong bồn cầu, các chất cặn ở bên trong đường ống. Cho nên sử dụng coca cola có thể làm sạch cũng như thông thống bồn cầu một cách hiệu quả.

Hướng dẫn cách thông cống bồn cầu bằng Coca cola

Chuẩn bị các vật dụng cần thiết:

Trước khi bắt tay vào quá trình thông bồn cầu bằng coca cola thì bạn cần chuẩn bị những vật dụng cần thiết như:

 • 01 chai coca cola 1.5 lít.
 • Cây cọ nhà vệ sinh/
 • Dụng cụ bảo hộ.

Các bước thực hiện:

 • Bước 1: Bạn tiến hành đổ coca cola vào bên trong bồn cầu, đổ qua vành bồn cầu cũng như các vết bẩn ở trên mặt bồn cầu.
 • Bước 2: Để coca cola trong bồn cầu khoảng 1 tiếng đồng hồ nhằm để các axit bên trong bồn cầu có thể đánh bay các vết bẩn. Trường hợp có nhiều vết bẩn thì bạn nên để qua đêm.
 • Bước 3: Sử dụng bàn chải cọ nhà vệ sinh để làm sạch. Sau đó nhấn nút xả bồn cầu để xả hết các chất bẩn. Đồng thời bồn cầu cũng không bị tắc nữa.
 • Bước 4: Bạn kiểm tra lại một lần nữa xem bồn cầu đã sạch hay chưa. Nếu như chưa thì sử dụng các chất tẩy rửa chuyên dụng khác.

Gợi ý một số cách vệ sinh bồn cầu với coca cola

Trong coca cola có chứa photphoric, axit cacbon, đây là những axit có khả năng làm sạch các vết bẩn một cách hiệu quả. Ngoài thông tắc bồn cầu thì Coca Cola còn được sử dụng để làm sạch bồn cầu rất hiệu quả. Một số cách làm sạch nhà vệ sinh cho bạn tham khảo như:

 • Đổ coca cola trực tiếp vào bồn cầu sau đó đợi để coca chảy vào những vết bẩn. Bạn nên sử dụng bình xịt để có thể chạm đến mọi ngóc ngách của bồn cầu.
 • Đợi khoảng 1 giờ đồng hồ để các axit trong coca cola tẩy các vết bẩn. Nếu có thời gian thì bạn nên để qua đêm.
 • Những vết bẩn cứng đầu và khó phân huỷ cần có sự tác động cơ học. Cho nên bạn cần sử dụng bàn chải cọ bồn cầu để làm sạch những mảng bám và vết bẩn trên bồn cầu. Nếu muốn đạt được hiệu quả cao thì bạn nên cọ trước và sau khi sử dụng coca.
 • Thông thường quá trình làm sạch vết bẩn trên bồn cầu của coca cola khá là nhanh cùng với nhiệt độ cao. Cho nên bạn có thể đổ coca vào nồi và đun sôi lên để nước có thể phát huy tối đa làm sạch các vết bẩn cứng đầu một cách tốt nhất.
 • Ở bên trong thành phần của coca cola có chứa các axit và loại bỏ nhiều vết bẩn, tuy nhiên không phải vết bẩn nào cũng có thể làm sạch được. Cho nên những vết bẩn cứng đầu quá thì bạn cần kết hợp Coca cola với các chất tẩy rửa khác để đạt được hiệu quả cao.
 • Bạn có thể sử dụng ¼ bát baking soda, ½ bát dấm và 2 lít nước rồi xịt vào bên trong bồn cầu, đợi khoảng 1 tiếng rồi xả với nước sạch.
 • Coca cola không phải là phương pháp tốt nhất để làm sạch bồn cầu mà nó chỉ phù hợp với những vết bẩn cơ bản, đơn giản và dễ dàng/

Trên đây là những gợi ý về cách thông tắc bồn cầu bằng cocacola cho bạn tham khảo và có thể áp dụng theo. Chúc bạn có thể thông tắc bồn cầu và làm sạch bồn cầu hiệu quả.

Liên hệ tư vấn miễn phí

Công Ty Cổ Phần Vệ Sinh Môi Trường Bảo An
Loại hình công ty: Công Ty Dịch Vụ
Năm thành lập: 2016
Thị trường chính: Toàn Quốc
Số lượng nhân viên: Từ 11 - 50 người

Chi Nhánh có mặt trên 20 Tỉnh Thành tại Hà Nội, Hưng Yên, Hải Dương,Hà Nam, Bắc Ninh, Thái Nguyên, Hải Phòng, Quảng Ninh, Thái Bình, Nam ĐỊnh, Phú Thọ...........

Email: hutbephotbaoan@gmail.com Web : https://hutbephotbaoan.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0943410880