Dịch Vụ Hút Bể Phốt Khoán Chất Lượng Ưu Đãi Lớn BH 10 Năm- Bảo An 777

Giữa hàng loạt các đại lý cung cấp dịch vụ hút khoán bể phốt trên thị trường hiện nay, người tiêu dùng gặp khó khăn trong việc lựa chọn một đơn vị uy tín. Để tìm hiểu thêm thông tin về dịch vụ cũng như đại lý chất lượng trong lĩnh vực này, hãy cùng nhau tham khảo trong bài viết dưới đây nhé.

Ưu điểm vượt trội của dịch vụ hút khoán bể phốt

Dịch vụ hút khoán bể phốt hay còn được gọi là loại hình dịch vụ hút bể phốt trọn gói, được cung cấp bởi các đơn vị, công ty môi trường nhằm giải quyết tối ưu những vấn đề liên quan tới đường ống cống, bể phốt của mọi gia đình. Dịch vụ này khác với đa số các dịch vụ hút bể phốt theo giờ, theo khối,… ở chỗ sẽ tính phí nhất định đối với toàn bộ quy trình thông tắc.
Hút khoán bể phốt giúp gia đình có thể dễ dàng định được mức giá yêu cầu mà không mất thêm bất cứ một khoản phí phát sinh nào. Tuy nhiên, mọi quy trình cũng như chất lượng dịch vụ vẫn được đảm bảo.
Dịch vụ này hỗ trợ giải quyết toàn bộ những tình trạng tắc nghẽn của bể phốt. Bằng việc sử dụng những dụng cụ thiết yếu, hiện đại cùng những loại hóa chất phù hợp, mọi vấn đề tắc nghẽn sẽ được giải quyết trong vòng vài nốt nhạc.
Hình thức hút bể phốt này mang đến cho người tiêu dùng rất nhiều lợi ích. Dịch vụ này hỗ trợ về mức chi phí một cách tuyệt đối. Đối với những trường hợp gia đình sở hữu diện tích bể phốt quá lớn cũng không cần bận tâm tới việc chi phí quá tốn kém.
Ngoài ra, hút khoán bể phốt cũng góp phần vào việc làm giảm tình trạng trục lợi từ khách hàng, phát sinh một số loại chi phí không cần thiết từ một số đơn vị cung cấp dịch vụ hút bể phốt trên thị trường hiện nay. Việc này giúp cho các công ty, đại lý củng cố niềm tin với khách hàng, đồng thời phù hợp với điều kiện kinh tế của đa số người dân.

Bạn đã biết đến dịch vụ hút khoán bể phốt uy tín này chưa?

Nhắc đến một trong số những đơn vị cung cấp dịch vụ hút khoán bể phốt uy tín nhất hiện nay, chắc chắn không thể vắng mặt dịch vụ hút bể phốt Bảo An. Đơn vị sở hữu những trang thiết bị hiện đại, tân tiến cùng đội ngũ nhân viên rành nghề, giàu kinh nghiệm, sẵn sàng xử lý những tình huống khó nhằn nhất. Hãy liên lạc với Bảo An ngay hôm nay để không bỏ lỡ những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời và thoải mái nhất nhé.

Bảng giá hút bể phốt Bảo An

Loại xe và kích cỡ xe Đơn vị tính Đơn giá
Xe hút bể phốt 0,7 khối 1 xe 190.000 VNĐ
Xe hút bể phốt 1 khối 1 xe 350.000 VNĐ
Xe hút bể phốt 2 khối 1 xe 460.000 VNĐ
Xe hút bể phốt 3 khối 1 xe 570.000 VNĐ
Xe hút bể phốt 4 khối 1 xe 680.000 VNĐ
Xe hút bể phốt 5 khối 1 xe 780.000 VNĐ
Xe hút bể phốt 6 khối 1 xe 880.000 VNĐ
Xe hút bể phốt 8 khối 1 xe 1.500.000 VNĐ
Xe hút bể phốt 10 khối 1 xe 1.700.000 VNĐ
Xe hút bể phốt 20 khối 1 xe 3.500.000 VNĐ
Ghi chú: *Đơn giá trên áp dụng với các công trình lớn, khối lượng lớn

Chính sách bảo hành và cam kết của dịch vụ

Chính sách bảo hành
 • Bảo hành dịch vụ hút bể phốt lên tới 10 năm
 • Bảo hành dịch vụ thông tắc bồn cầu 12 tháng.
 • Cung cấp đầy đủ giấy bảo hành , hóa đơn cho khách hàng
 • Giảm tới 50% với các khách hàng thân thiết đã sử dụng dịch vụ của Bảo An
Cam kết
 • Tiến hành hút bể phốt nhanh gọn, không đục phá.
 • Tư vấn giải pháp tối ưu nhất cho công việc trước và sau khi xử lý thông tắc.
 • Khảo sát, tư vấn hoàn toàn miễn phí 100% .
 • Kỹ thuật viên có mặt trong 15 phút sau khi bạn liên hệ tổng đài.
 • Cung cấp giấy tờ thanh toán tiện lợi nhất cho bạn theo yêu cầu như hợp đồng, báo giá cạnh tranh, phiếu thu – chi và hóa đơn GTGT.

Thông tin chính thức của Hút bể phốt Bảo An

Hút bể phốt Bảo An là một doanh nghiệp đã được Bộ Công Thương cùng Bộ Tài nguyên và Môi trường cấp phép. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ về môi trường như dịch vụ, thau rửa bể nước, hút bể phốt, thông tắc cống,bồn cầu, chuyển bùn vi sinh tại Hà Nội, Hưng Yên, Bắc Ninh, Hải Dương,Nam Định, Vĩnh Phúc, Bắc Giang, Phú Thọ, Ninh Bình Hòa Bình......, nạo vét cống, thông tắc bồn cầu… Dưới đây là thông tin đăng ký chính thức của công ty:
 • Tên chính thức: Công ty Cổ phần Vệ sinh Môi trường Bảo An.
 • Ngành nghề chính: Xử lý chất thải, vệ sinh môi trường và kinh doanh vận tải bằng xe ô tô.
 • Số điện thoại đăng ký Bộ Công Thương: 0943410880– 0243 540 2640.
 • Tất cả các xe hút bể phốt của chúng tôi đều được cấp phép đúng tiêu chuẩn và giấy phép lưu hành xe .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0943410880